SAIGONBANK trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo ở xã Phan Sơn và xã Phan Lâm

Thứ hai, 26 Tháng 9 2022 07:37

Ngày 23/09/2022, Đại diện Ban Lãnh đạo Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SAIGONBANK) cùng Đoàn thanh niên, đã tổ chức chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười”, trao tặng 200 phần quà cho bà con nghèo ở xã Phan Sơn và xã Phan Lâm, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Đến thăm các xã nghèo của tỉnh Bình Thuận, đại diện SAIGONBANK thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ, khích lệ, động viên tinh thần và trao tặng những phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì, đường,… cho các hộ gia đình, bà con đồng bào dân tộc người Chăm tại xã Phan Lâm và xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình.

Với thông điệp yêu thương, chia sẻ phần nào khó khăn, mang lại niềm vui đến với bà con, chương trình là hoạt động thiết thực mà SAIGONBANK tổ chức nhằm  hỗ trợ đồng bào người Chăm trên địa bàn, qua đó góp phần chia sẻ, đem đến nụ cười, động viên người dân nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Mang lại niềm vui cùng nụ cười ấm áp của người dân đã đọng lại trong mỗi thành viên của đoàn những cảm nhận rất riêng về ý nghĩa của hoạt động từ thiện, tạo động lực để SAIGONBANK tiếp tục phấn đấu trong hoạt động kinh doanh, nhằm tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Bởi mỗi một chương trình là sự kết nối, nhân rộng thêm những tấm lòng nhân ái và mang đến những trải nghiệm thực tế sinh động, giàu ý nghĩa nhân văn cho các thành viên của SAIGONBANK, để niềm vui thực sự là “trao đi để nhận những yêu thương”.

Xem 853 lần

footer