Vietcombank Thăng Long thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thi

Thứ sáu, 15 Tháng 7 2022 03:54

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, Giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thăng Long (Vietcombank Thăng Long) và đại diện Ủy ban Nhân dân phường Dương Nội đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Nguyễn Thị Thi tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, TP. Hà Nội, vào sáng ngày 02/7/2022.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí ấm áp, xúc động với những lời động viên, thăm hỏi ân cần, cùng những sẻ chia tình cảm và cả những món quà ý nghĩa được gửi tới Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thi.

Ông Nguyễn Danh Phương - Giám đốc Vietcombank Thăng Long đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh to lớn của Mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời động viên tinh thần và mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe để tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp.

Ông Nguyễn Danh Phương cũng đại diện tập thể cán bộ người lao động Vietcombank Thăng Long trao phần quà chăm sóc và phụng dưỡng Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thi năm 2022 với số tiền là 3.000.000 đồng/tháng, tổng số tiền 36.000.000 đồng/1 năm để đóng góp một phần hỗ trợ gia đình chăm lo cuộc sống hàng ngày của Mẹ Nguyễn Thị Thi được chu đáo, đầy đủ, giàu tinh thần và tình cảm.

Vietcombank Thang Long tham Me Viet Nam anh hung Nguyen Thi Thi 2

Ông Nguyễn Danh Phương - Giám đốc Vietcombank Thăng Long (thứ ba từ trái sang) và bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch UBND phường Dương Nội tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thi

Đại diện gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thi, ông Dương Văn Đăng, con trai Mẹ Thi đã bày tỏ niềm vui, xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc cùng CBNV Vietcombank Thăng Long đã dành sự quan tâm chu đáo cả về vật chất và tinh thần cho Mẹ Thi.

Vietcombank Thang Long tham Me Viet Nam anh hung Nguyen Thi Thi 3

Đại diện gia đình Mẹ Thi cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Vietcombank Thăng Long

Được biết, Vietcombank Thăng Long là một trong số ít chi nhánh đạt thành tích xuất sắc trong công tác kinh doanh, 5 năm liên tiếp. Trong nhiều năm qua Vietcombank Thăng Long cũng luôn quan tâm, huy động các nguồn lực tại đơn vị, không ngừng đẩy mạnh các chương trình an sinh xã hội thiết thực, có ý nghĩa. Việc thăm hỏi động viên và phụng dưỡng Mẹ VNAH là hoạt động thường niên của Vietcombank Thăng Long, thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tấm lòng tri ân và trách nhiệm của tập thể cán bộ nhân viên Vietcombank Thăng Long đối với thân nhân các anh hùng đã hy sinh xương máu vì hòa bình, độc lập và tự do cho Tổ quốc.

Xem 484 lần

footer