Shinhan Finance trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh An Giang

Thứ ba, 21 Tháng 6 2022 08:43

Ngày 18/6/2022, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tổ chức chuyển giao dự án “Tủ sách của những ước mơ” cho Thư viện tỉnh An Giang với 1138 quyển sách mới, đa dạng chủ đề, phù hợp với lứa tuổi nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đọc sách của trẻ em tại địa phương.

Sách được tư vấn và cung cấp bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, đơn vị lớn nhất về sản xuất và phát hành sách, văn hóa phẩm dành cho trẻ em tại Việt Nam. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ dự án toàn cầu “Good Hallyu Project”, Shinhan Finance cũng đại diện công ty mẹ Shinhan Card (Hàn Quốc) trao tặng thêm 405 quyển sách thiếu nhi đến Thư viện tỉnh An Giang, với mục đích tạo nên những giá trị chia sẻ bền vững và hỗ trợ cộng đồng tại nhiều quốc gia thông qua các giá trị văn hóa.

Đến nay, Dự án đã được thực hiện tại 8 Thư viện tỉnh, thành phố tại Việt Nam, trao tặng 46 tủ sách với hơn 18.000 quyển sách thiếu nhi, kết hợp hỗ trợ trang trí 8 phòng đọc thiếu nhi, bao gồm Thư viện tỉnh Nam Định, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Hà Nam, TP Hà Nội, tỉnh Đồng Nai và gần đây nhất là tỉnh An Giang.

Bước vào năm thứ 4 được triển khai, Dự án “Tủ sách của những ước mơ” của Shinhan Finance- Công ty tài chính phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam và Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á, tiếp tục được nhân rộng nhằm hỗ trợ trẻ em Việt Nam có thói quen và kỹ năng đọc chủ động.

Shinhan Finance trao tang Tu sach cua nhung uoc mo 2

“Chúng tôi rất vinh dự khi trao tặng “Tủ sách của những ước mơ” cho các Thư viện nhằm khơi dậy niềm đam mê đọc sách ở trẻ em, đồng thời lan tỏa thông điệp về tầm ảnh hưởng tích cực của sách đến sự phát triển ở trẻ,” ông OH TAEJOON, Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ. Ông cho biết thêm: “Qua chương trình này, chúng tôi tin rằng trẻ em tại An Giang sẽ có thêm cơ hội tiếp xúc với những cuốn sách mới hữu ích, tạo cảm hứng và động lực cho trẻ hình thành và phát triển kỹ năng đọc chủ động, hiệu quả. Sau Nam Định, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Tiền Giang, Hà Nam, Hà Nội, và Đồng Nai, An Giang là địa điểm thứ tám mà chương trình trao tặng sách của Shinhan Finance được triển khai. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng để kéo dài hành trình này trên khắp Việt Nam.”

Xem 527 lần

footer