Agribank Cần Thơ tài trợ xây dựng 30 căn nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu, 18 Tháng 6 2021 03:05

Ngày 14/6/2021, tại trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cần Thơ, Ban thường trực Khu vực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cần Thơ tổ chức tiếp nhận nguồn hỗ trợ kinh phí để xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Thành phố Cần Thơ với tổng kinh phí 1,5 Tỷ đồng.

Tham dự có ông Tống Văn Nhịn - Phó Chủ tịch thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cần Thơ, các đồng chí thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Cần Thơ; ông Lê Đình Vỹ - Giám đốc Agribank Chi nhánh Thành phố Cần Thơ.

Ngày 14/6/2021, hưởng ứng đợt huy động xây dựng nhà đại diện kết hợp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Cần Thơ đã trao 1,5 tỷ đồng để xây dựng 30 căn hộ đại đoàn kết cho người nghèo.

Ông Tống Văn Nhịn - Phó Chủ tịch thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơcảm ơn sự quan tâm của Agribank nói chung, Agribank Cần Thơ nói riêng trong công tác chăm lo người nghèo của địa phương. Toàn thành phố hiện còn 771 hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở; phấn đấu trong 2 năm (2021 và 2022) sẽ giải quyết dứt điểm khó khăn về nhà ở cho các hộ trong diện đã được điều tra, khảo sát.

Phát biểu tại buổi trao tặng kinh phí xây dựng nhà cho người nghèo, ông Lê Đình Vỹ Giám đốc Agribank Cần Thơcho biết: với trách nhiệm xã hội, thời gian qua, Agribank Chi nhánh Cần Thơ luôn quan tâm đến công tác xã hội, đây là số tiền có được từ nguồn đóng góp của cán bộ nhân viên ủng hộ từ thu nhập của mình. Chi nhánh hàng năm sẽ tiếp tục hỗ trợ chương trình vì người nghèo của thành phố. Mong muốn của Agribank Cần Thơ là sớm tổ chức triển khai công trình xây dựng nhà ở để bà con nghèo sớm được an cư, lạc nghiệp.

Xem 1992 lần

footer