VietinBank tài trợ 15 tỷ đồng xây dựng Nhà tiếp đón người có công tại Côn Đảo

Thứ tư, 18 Tháng 5 2022 01:43

Chiều ngày 13/5/2022 tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà tiếp đón người có công tại Khu Di tích lịch sử (DTLS) nhà tù Côn Đảo.

Sau thời gian khẩn trương thi công, đặc biệt trong điều kiện ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, đến ngày 18/4/2022, dự án xây dựng Nhà tiếp đón người có công tại huyện Côn Đảo đã chính thức hoàn thành. Việc VietinBank đã tài trợ 15 tỷ đồng để góp phần hoàn thành dự án Nhà tiếp đón người có công tại huyện Côn Đảo góp phần tạo chỗ lưu trú, nghỉ dưỡng cho những người có công khi đến Côn Đảo hành hương, thăm viếng Di tích lịch sử kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, đền ơn đáp nghĩa đối với những người có công với cách mạng.

Được sự ủy quyền của Ban Lãnh đạo VietinBank, bà Bùi Thị Thu Hà - Giám đốc VietinBank Bà Rịa Vũng Tàu chia sẻ: Từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu làm tốt công tác an sinh xã hội và đền ơn đáp nghĩa với tổng kinh phí tài trợ trên 16 tỷ đồng để xây dựng 9 nhà ở cho người nghèo, tài trợ 1 xe cứu thương, tôn tạo DTLS nhà tù Côn Đảo…

Cũng tại buổi Lễ, ông Trần Văn Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ghi nhận và mong muốn VietinBank tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như kết nối các nguồn tài trợ cho công tác đền ơn, đáp nghĩa của tỉnh.

Xem 483 lần

footer