Agribank Hóc Môn trao tặng phương tiện sinh kế cho người nghèo và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư, 04 Tháng 5 2022 02:58

Vừa qua, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hóc Môn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Hóc Môn đã trao tặng phương tiện sinh kế cho người dân và kinh phí hỗ trợ cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí là 150.000.000 đồng.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trương Thị Mỹ Hạnh - UV.BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; đồng chí Đặng Quang Sang - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Nguyễn Thành Đẳng - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Hóc Môn.

Đồng cảm với những khó khăn của người dân tại địa bàn huyện Hóc Môn, ông Nguyễn Thành Đẳng - Phó Giám đốc Agribank Hóc Môn chia sẻ: “Với tinh thần “Tương thân - Tương ái”, Agribank tiếp tục đồng hành cùng học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và tạo điều kiện cho người dân khó khăn có phương kế cải thiện thu nhập nâng cao đời sống vật chất”.

Trong đợt này Agribank Hóc môn trao tặng 5 suất học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo, học giỏi, mỗi học sinh được tặng học bổng là 2 triệu đồng và 1 chiếc xe đạp; trao kinh phí đỡ đầu cho 9 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi sinh viên 5 triệu đồng và 1 phần quà; tặng 12 phương tiện sinh kế gồm: 1 xe lắc tay cho người khuyết tật, 2 xe đạp, 3 máy may, 1 máy vắt sổ và 5 xe ép nước mía cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Kinh phí thực hiện là 150.000.000 đồng.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Trương Thị Mỹ Hạnh - Chủ tịch UB.MTTQ huyện bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của Agribank Hóc Môn, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cán bộ, người lao động tại doanh nghiệp đối với nhân dân  huyện. Từ đầu năm 2022 đến nay tổng số tiền Agribank Hóc Môn đã tài trợ cho hoạt động An sinh xã hội trên địa bàn là 300.000.000 đồng.

Xem 791 lần

footer