VietinBank bàn giao 100 nhà đại đoàn kết tại tỉnh Khánh Hòa

Thứ hai, 18 Tháng 4 2022 01:22

Ngày 12/4/2022, tại xã Khánh Phú (huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa), Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ bàn giao 100 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đợt bàn giao các công trình an sinh xã hội này, ông Nguyễn Trần Kiên - Giám đốc VietinBank Khánh Hòa, đại diện VietinBank đã bàn giao 100 căn nhà đại đoàn kết gồm 45 căn nhà tại huyện Khánh Vĩnh và 55 căn nhà tại huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

VietinBank ban giao 100 nha dai doan ket tai tinh Khanh Hoa 2

Ông Hà Quốc Trị và ông Nguyễn Trần Kiên trao chìa khóa biểu trưng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương nghĩa cử cao đẹp của VietinBank trong việc đồng hành cùng tỉnh triển khai các hoạt động nghĩa tình vì người nghèo, hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững. Đồng thời, ông Hà Quốc Trị mong muốn các đơn vị, nhà tài trợ sẽ tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ buổi Lễ, VietinBank Khánh Hòa đã trao tặng 22 phần quà cho 22 hộ gia đình nhận nhà đại đoàn kết đến tham dự buổi Lễ. Các phần quà gồm các vật dụng thiết yếu như: Chăn, màn, xoong, chảo, bát, đũa… mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

VietinBank ban giao 100 nha dai doan ket tai tinh Khanh Hoa 3

Giám đốc Nguyễn Trần Kiên cùng các đại biểu cắt băng khánh thành nhà đại đoàn kết do VietinBank tài trợ.

Xem 684 lần

footer