HDBank trao 2.000 thẻ Bảo hiểm y tế cho tỉnh Bến Tre

Thứ sáu, 11 Tháng 3 2022 10:59

Ngày 10/3/2022, tiếp tục hành trình thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương”, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh trao tặng 2.000 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) trị giá gần 500 triệu đồng cho các hộ cận nghèo ở huyện Châu Thành và huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre).

Cũng trong buổi lễ trao thẻ BHYT hôm nay, ông Hồ Quốc Bảo- Giám đốc HDBank Bến Tre, đại diện chi nhánh Bến Tre đã gửi tặng những phần quà nhỏ đến các bà con.

Trước đó, ngày 08/3/2022, HDBank cũng đã trao 800 thẻ BHYT cho TP. Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp).

Chương trình trao thẻ BHYT tại tỉnh Bến Tre và Đồng Tháp nằm trong chuỗi hoạt động tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo mà HDBank đã triển khai trên khắp cả nước suốt hàng chục năm qua. Đến nay, HDBank đã trao trên 27.000 thẻ BHYT cho bà con.

Đặc biệt, trong những ngày trước và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo HDBank đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm hy vọng Tiên Cầu (Hưng Yên), Cơ sở bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh, Làng trẻ em SOS Đà Nẵng, Làng trẻ em SOS Nha Trang, Trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 3 tại Đồng Nai, Làng trẻ em SOS Bến Tre… Tại đây, đoàn đã trao tận tay những món quà thiết thực, ý nghĩa; cán bộ nhân viên HDBank đã cùng các em nhỏ giao lưu trò chuyện và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, động viên các em trong cuộc sống.

Cạnh đó, HDBank cũng đã trao tặng kinh phí xây dựng 120 căn nhà tình thương cho các tỉnh, thành: Cần Thơ, Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Bến Tre, Khánh Hòa.

Tại Bến Tre- quê hương Đồng Khởi, trong đợt dịch thứ 4 năm 2021, HDBank đã hỗ trợ tỉnh 04 xe cứu thương, 205 máy thở và 15.000 bộ kit xét nghiệm. Song song đó, nhằm chủ động phòng dịch bệnh Covid-19, HDBank và Tập đoàn Sovico đã phối hợp với Sở Y tế tỉnh tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Việt Nam Khoẻ Mạnh trong việc xét nghiệm Covid-19, hỗ trợ lấy mẫu, trả kết quả xét nghiệm theo hình thức điện tử.

Hành trình thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương” là truyền thống tốt đẹp của các cán bộ nhân viên HDBank, được khởi xướng và dẫn dắt từ tấm lòng từ tâm, đầy cảm thông của Madam Nguyễn Thị Phương Thảo dành cho những hoàn cảnh chịu nhiều thiệt thòi.

Trong hành trình 32 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa như xây nhà tình thương, xây cầu, tặng kinh phí phẫu thuật mắt, tặng học bổng cho trẻ em khó khăn, ủng hộ bà con vùng thiên tai bão lũ... Đó cũng là một phần của chiến lược phát triển bền vững mà HDBank tạo lập trong nhiều năm qua, xây dựng HDBank - Happy Digital Bank- Ngân hàng Xanh, Ngân hàng Số phát triển vì hạnh phúc của mỗi gia đình.

Xem 660 lần

footer