Vietcombank Đồng Nai trao 10.000 túi an sinh nhân tháng Thanh niên

Thứ hai, 07 Tháng 3 2022 05:32

Chào mừng tháng Thanh niên năm 2022, từ ngày 01 - 05/3/2022, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Đồng Nai đã phối hợp với Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tặng 10.000 túi an sinh gồm lương thực, nhu yếu phẩm với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng cho công nhân, người lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các phường xã trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tình hình dịch  COVID-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội, Vietcombank Đồng Nai chung tay với Tỉnh đoàn Đồng Nai trao tặng túi an sinh đến tận tay người dân, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người yếu thế cần được hỗ trợ. 10.000 túi an sinh trao đi là 10.000 người dân khó khăn được hỗ trợ để vựợt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, không còn bị mặc cảm bị bỏ lại phía sau.

Vietcombank Dong Nai trao 10000 tui an sinh 2

Đại diện Vietcombank Đồng Nai và Tỉnh đoàn trao quà Túi an sinh cho công nhân công ty Pouchen Việt Nam

Vietcombank Dong Nai trao 10000 tui an sinh 3

Đại diện Vietcombank Đồng Nai và Tỉnh Đoàn trao quà Túi an sinh cho người dân khó khăn trên địa bàn huyện Định Quán

Việc tiên phong và tích cực hưởng ứng đóng góp cho chương trình “Triệu túi an sinh” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của hệ thống Vietcombank nói chung và Viecombank Đồng Nai nói riêng trong hành trình đóng góp những giá trị thiết thực cho cộng đồng. Tại địa bàn tỉnh Đồng Nai, bên cạnh chất lượng hoạt động hiệu quả, Vietcombank Đồng Nai luôn thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, Vietcombank Đồng Nai đã hỗ trợ cho các hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 gần 10 tỷ đồng. Bằng những hoạt động và đóng góp thiết thực trong thời gian vừa qua, Vietcombank Đồng Nai mong muốn chung tay cùng cả nước để nhanh chóng đẩy lùi dịch COVID-19.

Xem 798 lần

footer