VNPT phối hợp trao tặng 120 điện thoại và sim 4G cho học sinh khó khăn Quảng Bình

Thứ năm, 03 Tháng 3 2022 02:55

Hưởng ứng Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã phối hợp với Hội Khuyến học huyện Quảng Trạch, Quảng Bình trao tặng 112 điện thoại thông minh kèm sim 4G Vinaphone cho các em học sinh khó khăn ở huyện Quảng Trạch.

Cụ thể, Hội Khuyến học đã trao tặng 112 điện thoại thông minh với tổng trị giá 230 triệu đồng, VNPT địa bàn đã trao tặng 112 sim 4G Vinaphone cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở của huyện Quảng Trạch. Ngoài ra, đơn vị còn khuyến mãi thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu học tập của các em học sinh.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của VNPT địa bàn Quảng Bình đối với các em học sinh gia đình nghèo, hoàn cảnh khó khăn không có khả năng mua thiết bị học tập; giúp các em có máy và sim 4G để phục vụ ngay cho việc học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, động viên các gia đình cũng như bản thân em cố gắng vươn lên học tập tốt.

Xem 547 lần

footer