HDBank tiếp tục ủng hộ TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 06:57

Trong khuôn khổ gây quỹ của chương trình nghệ thuật “Nối vòng tay lớn” diễn ra tối 26/9 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn SOVICO cùng Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) đã ủng hộ với tổng giá trị 60 tỷ hỗ trợ cho các hoạt động an sinh gồm: 2 triệu thẻ bảo hiểm “An tâm thu nhập” với mức chi trả 5 triệu đồng đối với các trường hợp Xét nghiệm nếu là F0 trị giá 50 tỷ đồng, cùng 20.000 liệu vaccine Sputnik V cho người nghèo trên địa bàn thành phố trị giá 10 tỷ đồng.

HDBank tiep tuc ung ho TP Ho Chi Minh phong chong dich 2

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Chủ tịch tập đoàn Sovico - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT HDBankđã chia sẻ những lời cảm ơn, tri ân đến những nỗ lực mà Chính phủ, lãnh đạo Thành phố đã và đang thực hiện trong những ngày vừa qua, qua đó gửi gắm niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng.Là nhà tài trợ cho nhiều chương trình phòng chống dịch, lãnh đạo tập đoàn kinh tế tư nhân cũng là một công dân Việt Nam. Tôi muốn gửi lời tri ân chân thành nhất tới các cấp lãnh đạo đất nước vì những chỉ đạo đầy bản lĩnh, quyết đoán, sự hi sinh và dấn thân của các cấp lãnh đạo thành phố chúng ta và đặc biệt là các chiến sĩ áo trắng, các chiến sĩ công nghệ, các lực lượng bộ đội, công an, thanh niên xung kích… Vì những nỗ lực tuyệt vời để thành phố đi tới giai đoạn bình thường mới hôm nay.

Trước đó, tập đoàn SOVICO cũng đã ủng hộ cho MTTQ TP. Hồ Chí Minh 200 tỷ đồng qua việc hỗ trợ việc xét nghiệm 2 triệu mẫu miễn phí cho các thầy cô giáo, shipper và bà con chợ đầu mối, người dân thành phố…

Xem 959 lần

footer