Cùng Ví MoMo “tiếp sức đến trường” cho 1.000 học sinh và tân sinh viên mồ côi, đặc biệt khó khăn

Thứ hai, 27 Tháng 9 2021 11:48

Từ ngày 22/9, Ví MoMo phối hợp với báo Tuổi Trẻ kêu gọi đóng góp cho chương trình “Tiếp sức đến trường” năm học 2021 - 2022 nhằm hỗ trợ học bổng cho học sinh, sinh viên mồ côi vì Covid-19 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình dự kiến sẽ trao 1.000 suất học bổng trên 63 tỉnh, thành cả nước với các mức học bổng: 10 triệu đồng, 15 triệu đồng cho tân sinh viên đặc biệt khó khăn và 3 triệu đồng cho học sinh mồ côi vì dịch bệnh đặc biệt khốn khó.

18 năm qua, Học bổng “Tiếp sức đến trường” đã trở thành chương trình thường niên và có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng. Bằng sự chung tay của cộng đồng, chương trình đã trao tặng 20.396 suất học bổng đến tân sinh viên khắp mọi miền đất nước. Từ chương trình, nhiều sinh viên đã tốt nghiệp, trưởng thành và tiếp tục cống hiến cho cộng đồng. Ngay trong đợt dịch bệnh Covid-19 lần này, nhiều sinh viên từng nhận học bổng đang là những chiến sĩ tuyến đầu ngày đêm nỗ lực bảo vệ cộng đồng. 

Mùa tiếp sức thứ 19 (năm học 2021 - 2022) là một mùa học bổng đặc biệt vì danh sách những tấm gương nghị lực cần được tiếp sức đến trường liên tục nối dài vì trước ngưỡng cửa năm học mới, không ít học sinh và tân sinh viên chỉ sau mùa dịch đã trở thành mồ côi, xót xa hơn có em mồ côi cả cha lẫn mẹ. Bên cạnh đó, rất nhiều gia đình của các học sinh và tân sinh viên rơi vào hoàn cảnh khốn khó khi bị mất việc làm, giảm thu nhập… 

Có lẽ chưa bao giờ, con đường đến trường của các em lại gian nan, vất vả như bây giờ!  

Cung Vi MoMo tiep suc den truong cho 1000 hoc sinh 2

Để đường đến trường của các em không bị đóng lại và giấc mơ học hành không dang dở, chương trình rất mong nhận được sự chung tay của tất cả nhà hảo tâm, doanh nghiệp, bạn đọc Báo Tuổi Trẻ, người dùng MoMo để cùng chắp cánh ước mơ cho học sinh và tân sinh viên mồ côi.

Người dùng Ví MoMo có thể đóng góp cho chương trình bằng cách:

Cung Vi MoMo tiep suc den truong cho 1000 hoc sinh 3

Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Tại ô Tìm kiếm nhập “Tiếp sức đến trường”

Bước 2: Nhập “Số tiền" muốn quyên góp & “Lời nhắn" >> Chọn “Quyên góp”

Bước 3: “Xác nhận" là hoàn tất đóng góp.

TÂN SINH VIÊN, học sinh cần tiếp sức hay có các hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ, hãy liên hệ: Đăng ký học bổng và giới thiệu tân sinh viên tại đây.

Xem 1333 lần

footer