CHỦ NHẬT, 26/03/2023

Agribank trao tặng 700 suất quà các gia đình quận Hà Đông bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thứ sáu, 20 Tháng 8 2021 02:54

Sáng 17/8, tại trụ sở Ủy ban Mặt trân Tổ quốc quận Hà Đông (Hà Nội), Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp với Agribank Chi nhánh Hà Tây tổ chức trao 700 suất quà đến các gia đình trên địa bàn quận này gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Theo đó, với 700 suất quà gồm gạo, mỳ tôm, dầu ăn, trị giá 210 triệu đồng, là tấm lòng đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động Agribank gửi đến các hộ gia đình khó khăn thuộc các tổ chức: Hội người mù, Hội người khuyết tật, Hội nạn nhân chất độc da cam, Hội Thanh niên xung phong của quận Hà Đông.

Ông Ngô Anh Tuấn- Phó Chủ tịch Công Đoàn Agribank cho biết: Hằng năm, Agribank trích hàng nghìn tỷ đồng để hỗ trợ, thực hiện công tác an sinh xã hội trên cả nước. Trong đó, từ đầu năm 2021 đến nay, Agribank đã đóng góp kinh phí vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước với tổng số tiền gần 300 tỷ đồng.

Cũng tại buổi tiếp nhận quà, bà Phạm Thị Hòa, Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, chung tay của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, trong đó có Agribank đối với nhân dân trên địa bàn quận.

“Tính đến nay, quận Hà Đông có 950 hộ được Agribank hỗ trợ, tặng quà, với mức hỗ trợ 335 triệu đồng. Đây đều là nhóm người yếu thế trong cộng đồng, có hoàn cảnh khó khăn. Quận Hà Đông mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo Agribank tiếp tục  chung tay, hỗ trợ những gia đình khó khăn trên địa bàn, nhất là những người trong các tổ chức hội trên, để họ vượt qua khó khăn trong đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh”, bà Phạm Thị Hòa nhấn mạnh.

Trước đó, Công đoàn Agribank cũng đã hỗ trợ 250 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, với mức hỗ trợ 500.000 đồng/hộ.

Xem 1371 lần

footer