Agribank trên địa bàn thành phố Cần Thơ tiếp tục ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 trên 1 tỷ đồng

Thứ tư, 04 Tháng 8 2021 05:50

Ngày 02/8/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Cần Thơ và Chi nhánh Cần Thơ II đã tổ chức Lễ trao tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 1.144 triệu đồng.

Số tiền ủng hộ đã được trao cho Bệnh viện Đa khoa TW Cần Thơ 400 triệu đồng, Bệnh viện Đa khoa thành phố Cần Thơ 400 triệu đồng và CDC Cần Thơ 344 triệu đồng. Số tiền ủng hộ tuy không lớn so với yêu cầu kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương nhưng đây là tấm lòng người lao động hai chi nhánh Agribank trên địa bàn TP.Cần Thơ mong muốn đóng góp một phần cùng địa phương phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, trước đó các Chi nhánh trên địa bàn thành phố Cần Thơ cũng vận động mua tặng CDC Cần Thơ 2.175 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 với tổng trị giá 348 triệu đồng.

Thay mặt các đơn vị y tế tiếp nhận ủng hộ, ông Huỳnh Minh Phú - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ trân trọng cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo, người lao động Agribank hai chi nhánh đã góp sức cùng ngành y tế TP.Cần Thơ trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19. Đây là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn đối với đội ngũ y tế thành phố để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ điều trị cho bệnh nhân trong cuộc chiến cam go này.

Như vậy, sau 2 đợt quyên góp nội bộ, 2 Chi nhánh Agribank tại thành phố Cần Thơ và Văn phòng Đại diện Agribank khu vực Tây Nam Bộ đã ủng Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Cần Thơ tổng số tiền lên đến 1,5 tỷ đồng.

Xem 743 lần

footer