Đoàn công tác Agribank thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

Thứ sáu, 15 Tháng 9 2023 08:43

Chiều 14/9, Đoàn công tác của đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân thành phố Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân. Tham gia cùng Đoàn công tác, đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã trao 500 triệu đồng từ nguồn xã hội công đoàn do chính đoàn viên người lao động trong toàn hệ thống đã đóng góp, nhằm thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình, nạn nhân vụ cháy.

Doan cong tac Agribank tham hoi ho tro cac nan nhan vu chay

Ông Phạm Đức Ấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV (phía ngoài bên phải) và ông Phạm Đức Tuấn – Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Agribank (giữa) trao hỗ trợ các gia đình bị nạn

Tại trụ sở Ủy Ban Nhân dân phường Khương Đình, đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những mất mát của Đảng bộ, chính quyền quận Thanh Xuân và các gia đình bị nạn; đồng thời, mong muốn gia đình các nạn nhân cố gắng sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

Để kịp thời chia sẻ với gia đình các nạn nhân, bên cạnh các phần hỗ trợ của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân TP Hà Nội, Agribank đã trao ủng hộ 500 triệu đồng hỗ trợ khắc phục hậu quả do hỏa hoạn gây ra. Đây là kinh phí từ nguồn xã hội công đoàn do chính các đoàn viên người lao động Agribank trong toàn hệ thống đóng góp.

Cùng với đó, để động viên tinh thần đối với các chiến sỹ công an tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, Công đoàn Agribank cũng đã trao hỗ trợ 50 triệu đồng đến Đội phòng cháy chữa cháy công an quận Thanh Xuân.

Sau đó, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi tặng quà anh Phạm Gia Tùng, nạn nhân của vụ cháy đang tạm cư trên địa bàn phường Khương Đình. Gia đình anh Tùng có thành viên hiện đang được điều trị tại bệnh viện và một thành viên đã tử vong trong vụ cháy. Đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để sớm ổn định cuộc sống.

(Nguồn: Agribank)

Xem 103 lần

footer