Cùng SeABank lan tỏa "Day of Love - Ngày của yêu thương"

Thứ hai, 11 Tháng 9 2023 07:22

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa cho biết, đã lữa chọn ngày 7/9 là "Day of Love - Ngày của yêu thương". Theo đó, vào ngày 7/9 hàng năm, các cán bộ nhân viên SeABank đều cùng nhau làm việc thiện, việc có ích để chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương tới cộng đồng.

Cung SeABank lan toa Day of Love Ngay cua yuu thuong

15 đơn vị tại 10 khu vực của SeABank đã đồng thời tổ chức thăm hỏi, trao quà tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trung tâm phục hồi chức năng, các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn…

Trong ngày 7/9/2023, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, các cán bộ nhân viên SeABank đã chung tay quyên góp và ủng hộ hơn 600 triệu cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Từ đó, 15 đơn vị tại 10 khu vực của SeABank đã đồng thời tổ chức thăm hỏi, trao quà tại các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, trung tâm phục hồi chức năng, các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn… tại 12 tỉnh thành phố trên cả nước.

SeABank cho biết, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động ý nghĩa khác như: Tài trợ cơm trưa cho 69 em học sinh vùng cao tại huyện Mường Tè, Lai Châu (địa điểm đã được tài trợ từ Day of Love 2022) trong 1 năm; Xây dựng 1 cầu dân sinh tại địa phương vùng sâu vùng xa; Tiếp tục hỗ trợ khuyến học cho các em nhỏ được quỹ Ươm mầm ước mơ của ngân hàng đỡ đầu.

Những hoạt động thiện nguyện này đã trở thành thói quen và mong muốn từ tâm của những SeABanker, theo đúng giá trị cốt lõi "Vì Cộng đồng" của ngân hàng, đưa SeABank tới gần hơn với cộng đồng và hỗ trợ được nhiều hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội.

(Nguồn: SeABank)

Xem 834 lần

footer