Vietcombank TP. Hồ Chí Minh chung tay phòng, chống dịch COVID -19

Thứ hai, 02 Tháng 8 2021 05:33

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh diễn biến phức tạp, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “Chung tay phòng, chống dịch COVID -19” nhằm hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế cho các bệnh viện tuyến đầu tiếp nhận và điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên chi nhánh với tổng số tiền đóng góp ủng hộ 6,6 tỷ đồng. Để đảm bảo tính kịp thời, Vietcombank TP. Hồ Chí Minh đã nhanh chóng triển khai trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cần thiết cho việc chữa trị cho các bệnh nhân COVID-19 như: máy thở, đồ bảo hộ, khẩu trang, găng tay, kính chống giọt bắn, dụng cụ xét nghiệm... cho các bệnh viện như: Bệnh viện Công an, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viên An Bình, Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện Quân Y 175 và các bệnh viện dã chiến.

Song song với các chương trình của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn chi nhánh phát động, Đoàn Thanh niên chi nhánh đã tham gia chương trình “Chợ nghĩa tình” do Sở Công thương, FPT và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức. Chương trình nhằm duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa nhu yếu phẩm, thực phẩm miễn phí dành cho người dân trong các khu thực hiện cách ly, phong tỏa tạm thời trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Từ khi hoạt động đến nay, chương trình đã phục vụ hơn 2.700 hộ dân với tổng giá trị hàng hóa ước tính hơn 800 triệu đồng.

Xem 1109 lần

footer