PVcomBank tặng 200 phần quà cho trẻ em tại làng trẻ SOS tỉnh Thái Bình

Thứ hai, 28 Tháng 8 2023 08:06

Vừa qua, đoàn công tác an sinh xã hội Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình Sở Lao động thương binh xã hội trao tặng làng trẻ SOS tỉnh Thái Bình, 16 nồi cơm điện cùng 200 phần quà cho các em với tổng trị giá 200 triệu đồng.

PVcomBank tang 200 phan qua cho tre em tai lang tre SOS

Đoàn công tác an sinh xã hội PVcomBank tặng 200 phần quà cho trẻ em tại làng trẻ SOS tỉnh Thái Bình

Được biết, đoàn công tác an sinh xã hội PVcomBank có thêm sự hiện diện của 24 thí sinh trong “Cuộc thi tìm kiếm gương mặt thương hiệu PVcomBank 2023”.

Mỗi phần quà tặng gồm có: ba lô, bút, sách vở… là sự quan tâm của PVcomBank dành cho các em với mong muốn mang đến một mùa tựu trường thuận lợi hơn. Chương trình từ thiện “Cùng em tới trường” cũng là một trong những hoạt động nhân văn nằm trong chuỗi các hoạt động của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt thương hiệu PVcomBank 2023”, hướng tới kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu PVcomBank.

Tại đây, Top 24 thí sinh của Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt thương hiệu PVcomBank 2023” đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động mang lại những phút giây thực sự ấp áp cho các em trước thềm năm học mới.

Ông Trần Trọng Hiếu - Giám đốc PVcomBank Thái Bình đại diện đoàn thiện nguyện cho biết “Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ra mắt thương hiệu, PVcomBank đang triển khai hàng loạt hoạt động kỷ niệm, trong đó chương trình “Tìm kiếm gương mặt thương hiệu PVcomBank 2023” là một điểm sáng góp phần lan tỏa tinh thần trẻ trung, tự tin và nhân ái của con người PVcomBank. Mang trên mình sứ mệnh đẹp nhất trên hành trình lan tỏa tinh thần con người PVcomBank, ngày hôm nay 24 thí sinh bước vào chung kết của chương trình đã góp mặt trong hội trường để cùng thăm hỏi và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS. Với những phần quà này, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em nhỏ có thêm tinh thần, động lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện”.

Xúc động trước những tình cảm từ PVcomBank, Ban lãnh đạo làng trẻ SOS bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên PVcomBank. Đây là sự động viên to lớn về cả vật chất và tinh thần, giúp các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập và hòa nhập với cộng đồng, với xã hội.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Hưng và Kiến Xương tỉnh Thái Bình. Ban tổ chức và các thí sinh của Cuộc thi tiếp tục trao đi yêu thương cùng các phần quà thiết thực cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng. Sự quan tâm, chia sẻ của PVcomBank tuy không lớn nhưng cũng góp một phần nhỏ bé để giúp các gia đình vơi chút khó khăn trong cuộc sống.

Hướng tới sự phát triển chung của cộng đồng, suốt nhiều năm qua, PVcomBank đã và đang không ngừng thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại hầu khắp các tỉnh thành, thành lập và vận hành quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin.

Thông qua các hoạt động thiện nguyện, tương thân tương ái, PVcomBank mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm của mỗi thành viên Ngân hàng.

Tham gia chuyến thiện nguyện ý nghĩa, Top 24 thí sinh đại diện cho 868 thí sinh tham gia cuộc thi “Mr & Ms PVcomBank 2023” đã có thêm nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thể hiện sự nhân văn, trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng.

(Nguồn: PVcomBank)

Xem 174 lần

footer