VietinBank trao tặng Phú Yên 1 tỷ 365 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Thứ sáu, 30 Tháng 7 2021 03:48

Ngày 28/7/2021, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Phú Yên, đại diện Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao tặng 1 tỷ 365 triệu đồng cho tỉnh Phú Yên để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử tốt đẹp của VietinBank trong việc phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền tỉnh Phú Yên tham gia phòng, chống dịch COVID-19. Sự hỗ trợ kịp thời này là nguồn động viên to lớn, tiếp sức để tỉnh Phú Yên có thêm sức mạnh chiến thắng đại dịch.

Bên cạnh hoạt động trên, trong năm 2020 và 2021, VietinBank đã tích cực tài trợ cho lĩnh vực y tế cũng như công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh Phú Yên với tổng trị giá hơn 6 tỷ đồng gồm: Tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng Trạm y tế xã Hòa Định Tây, huyện Phú Hòa; Tài trợ xe cứu thương trị giá 655 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên; hỗ trợ trang thiết bị y tế, các nhu yếu phẩm đến các huyện, thị trên địa bàn, bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 tới tổng trị giá hơn 370 triệu đồng...

VietinBank hy vọng rằng thông qua những hoạt động hỗ trợ này, Phú Yên sẽ có được nguồn lực dồi dào để sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch COVID-19; đồng thời thể hiện cam kết VietinBank luôn đồng hành cùng tỉnh Phú Yên trong các hoạt động phát triển kinh tế và an sinh xã hội.

Xem 905 lần

footer