CHỦ NHẬT, 05/02/2023

Agribank Bình Dương triển khai các hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba, 27 Tháng 7 2021 08:44

Tình hình dịch bệnh thứ 4 trên địa bàn tỉnh Bình Dương diễn biến phức tạp, số lượng ca mắc tăng nhanh, chưa có dấu hiệu dừng lại và đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Với truyền thống nghĩa tình, tương thân tương ái, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Bình Dương đã trao tặng 30 tấn gạo với tổng trị giá 330 triệu đồng, trong đó 10 tấn gạo tặng cho Liên đoàn Lao động tỉnh, 20 tấn gạo tặng cho Hội chữ Thập đỏ tỉnh Bình Dương. Toàn bộ số gạo trên sẽ được chuyển đến các địa bàn, khu vực có người dân, công nhân lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đang ở các khu cách ly hoặc phong tỏa trên địa bàn.

Ngoài việc ủng hộ gạo cho người dân, với mong muốn chung tay chia sẻ áp lực với hệ thống y tế tỉnh Bình Dương, Agribank tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng 69 bộ giường y tế với tổng trị giá 379,5 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bình Dương. Với những đóng góp ý nghĩa này, tỉnh Bình Dương sẽ có thêm nguồn lực về trang thiết bị chăm sóc điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và ổn định đời sống kinh tế - xã hội của địa phương.

Agribank Binh Duong trien khai cac hoat dong ung ho cong tac phong chong dich 2

Đại diện Agribank Bình Dương trao tặng 69 bộ giường y tế với tổng trị giá 379,5 triệu đồng

Trước đó, tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, Agribank Bình Dương đã phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao tặng các phần quà trị giá 75 triệu đồng để hỗ trợ cho con em của đoàn viên công đoàn ngành Y tế tuyến đầu chống dịch (CĐCS Bệnh viện đa khoa Tỉnh Bình Dương và CĐCS Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương).

Xem 1607 lần

footer