Vietcombank Đông Bình Dương tặng 500 triệu đồng ủng hộ Hội chữ thập đỏ và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học

Thứ sáu, 12 Tháng 5 2023 02:21

Sáng 08/5/2023, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm tỉnh Bình Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Đông Bình Dương (Vietcombank Đông Bình Dương) đã tham dự Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2023 do Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức nhân dịp kỷ niệm 160 năm ra đời phong trào chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Vietcombank Dong Binh Duong tang 500 trieu dong 1

Ông Nguyễn Khánh Thắng - Giám đốc Vietcombank Đông Bình Dương trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ cho Hội chữ thập đỏ

Tháng nhân đạo năm 2023 được tổ chức với chủ đề “Từ trái tim mỗi chúng ta, chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo tỉnh ủy, các sở, ban ngành cùng các mạnh thường quân trong tỉnh, cùng chung tay đóng góp, giúp Hội chữ thập đỏ của tỉnh có thêm nguồn lực để chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, Vietcombank Đông Bình Dương đã trao tặng 500 triệu đồng ủng hộ cho chương trình và trực tiếp trao tặng những suất học bổng, những phần quà có giá trị cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Vietcombank Dong Binh Duong tang 500 trieu dong 2

Ông Nguyễn Khánh Thắng - Giám đốc Vietcombank Đông Bình Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Được biết, những năm qua, Vietcombank Đông Bình Dương luôn dành sự quan tâm tới công tác an sinh xã hội, thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp, vai trò trách nhiệm của chi nhánh, góp phần lan tỏa các giá trị nhân văn tốt đẹp với cộng đồng và xã hội.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 134 lần

footer