Vietcombank Chí Linh nhận đỡ đầu trẻ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu, 05 Tháng 5 2023 03:15

Ngày 28/04/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Chí Linh (Vietcombank Chí Linh) đã nhận đỡ đầu trẻ khuyết tật đặc biệt nặng, hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố Chí Linh giai đoạn 2023-2027, nhằm hưởng ứng các hoạt động nhân dịp “Tháng nhân đạo” năm 2023 và phong trào “Người tốt - Việc thiện” do Ban Thường vụ Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương phát động.

Vietcombank Chi Linh nhan do dau tre khuyet tat co hoan canh kho khan

Bà Hoàng Thị Vân - Ủy viên BCH CĐCS - Trưởng phòng Kế toán Vietcombank Chí Linh (hàng đầu, đầu tiên từ phải sang) trao biển tượng trưng kinh phí hỗ trợ trẻ em khuyết tật.

Cụ thể, Vietcombank Chí Linh đã nhận hỗ trợ cháu Đoàn Văn Anh - Khu dân cư Khang Thọ, phường Chí Minh, thời gian nhận nuôi trong 5 năm, với kinh phí 30 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Vietcombank Chí Linh thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước và trách nhiệm với với cộng đồng, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động này nhằm lan tỏa truyền thống “Tương thân tương ái” và đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 135 lần

footer