Thứ sáu, 14 Tháng 5 2021
TIN MỚI
HDBank tặng cho người dân Bến Tre 1.500 thẻ bảo hiểm y tế

HDBank tặng cho người dân Bến Tre 1.500 thẻ bảo hiểm y tế

Ni tiếp chương trình Chp cánh yêu thương, tng th bo him y tế (BHYT) thường hiên cho các h nghèo trên c nước, trong tháng 4/2021,  Ngân hàng Phát trin TP. H Chí Minh (HDBank) đã tng cho bà con cn nghèo Bến Tre 1.500 th bo him y tế.

Theo đó, 1.500 th BHYT đã trao tn tay cho bà con 4 huyn  huyn Châu Thành, Bình Đi, M Cày Nam và M Cày Bc. Trên hành trình lan ta yêu thương xuyên sut nhiu năm qua, đến nay HDBank đã trao tng cng gn 27.000 tm th BHYT cho bà con khp mi min T quc. Riêng ti Bến Tre, t năm 2019 đến nay, HDBank đã trao 5.000 th BHYT cũng như xây dng nhiu nhà tình thương, giúp người dân nơi đây an cư lc nghip vươn lên thoát nghèo bn vng.

Trong thi đim hin ti, khi c nước vn đang chung tay cùng phòng chng dch Covid-19 thì nhng tm th BHYT li càng có ý nghĩa và to s an tâm như mt “lá chn virus” cho các h khó khăn. Vi các h gia đình này, s hu th bo him y tế giúp bà con mnh dn hơn trong đi khám, cha bnh ngay khi các du hiu bnh mi phát sinh. Nh đó, không ch t l bnh nng, bnh đ lâu ca người dân được hn chế đáng k so vi trước đây, mà các bnh có tính cht lây nhim cũng được bà con có ý thc hp tác vi các đơn v y tế đa phương đ ch đng chung tay phòng chng.

Đng hành cùng khách hàng thc hin “mc tiêu kép” va chng dch, va duy trì, phát trin kinh tế, trong quý 1/2021, HDBank tiếp tc tài tr các chương trình h tr người dân phòng chng covid, trao hc bng, xây nhà tình thương… vi tng s tin gn 10 t đng.

Bên cnh đó, HDBank tiên phong trin khai hàng lot các chính sách tín dng đ các h kinh doanh, khách hàng cá nhân, doanh nghip tiếp cn vn vay ưu đãi, góp phn h tr cho nn kinh tế cũng như sát cánh, đng hành cùng khách hàng vượt qua thách thc.

Xem 679 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng