Thứ bảy, 08 Tháng 5 2021
TIN MỚI
WooriBank Bắc Ninh thay đổi địa điểm, thành lập Phòng giao dịch Điện tử Samsung

WooriBank Bắc Ninh thay đổi địa điểm, thành lập Phòng giao dịch Điện tử Samsung

Ngày 20/4/2021, Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (WooriBank) chính thức thay đổi địa điểm đặt trụ sở Chi nhánh Bắc Ninh và khai trương Phòng giao dịch Điện tử Samsung trực thuộc chi nhánh Bắc Ninh.

Việc thay đổi và mở rộng này nằm trong chiến lược kinh doanh năm 2021 của WooriBank nhằm nâng cao uy tín và thương hiệu cũng như mở rộng thị trường tại tỉnh Bắc Ninh.

Tỉnh Bắc Ninh đang là một trong những địa phương dẫn đầu về phát triển công nghiệp, dịch vụ và thu hút đầu tư nước ngoài, trong đó hàng năm thu hút một lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp từ các doanh nghiệp Hàn Quốc. Cùng với sự tăng lên về số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc là số lượng lớn các chuyên gia và người Hàn Quốc đến sinh sống và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.

Nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, WooriBank Bắc Ninh và Phòng giao dịch Điện tử Samsung được phép thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, cấp tín dụng, cung ứng các dịch vụ thanh toán và các dịch vụ khác nhằm đem lại sự thuận tiện cho các khách hàng ở khu vực tỉnh Bắc Ninh và các địa bàn xung quanh.

Trụ sở Chi nhánh Bắc Ninh: Tầng 1 và Tầng 3, Vincom Plaza Bắc Ninh, đường Lý Thái Tổ, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Trụ sở Phòng giao dịch Điện tử Samsung: Tầng 1 và tầng 2, tòa nhà Halla, lô CC2,khu công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Xem 259 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 26-04-2021 7:18 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng