Thứ hai, 10 Tháng 5 2021
TIN MỚI
NCB với “Đại sứ IZI - Ting Ting không giới hạn”

NCB với “Đại sứ IZI - Ting Ting không giới hạn”

T ngày 19/4 - 11/7/2021, Ngân hàng Quc Dân (NCB) trin khai chương trình “Đi s IZI - Ting Ting không gii hn” vi tng giá tr gii thưởng lên đến 600 triu đng.

Theo đó, mi khách hàng khi gii thiu bn bè, người thân đăng ký, kích hot NCB iziMobile và đnh danh thành công s nhn v tài khon ca mình 30.000 đng/lượt gii thiu thành công. Phn thưởng cho người gii thiu là không gii hn, gii thiu càng nhiu, tin thưởng càng ln.

Song song, người được gii thiu đăng ký , kích hot NCB iziMobile, đnh danh thành công, có nhp mã ca người gii thiu cũng s nhn được 30.000 đng vào tài khon khi thc hin mt giao dch tài chính trên iziMobile t 60.000 đng tr lên.

Đc bit, ưu đãi 30.000 đng cũng áp dng cho nhng khách hàng ch đng m mi ng dng NCB iziMobile ti quy hoc đăng ký online và phát sinh mt giao dch trên iziMobile t 60.000 đng tr lên.

Tham gia chương trình và mi bn bè, người thân s dng NCB iziMobile đ cùng nhau tn hưởng các ưu đãi vượt tri như: Min phí trn đi dch v chuyn tin trong và ngoài h thng NCB; Cng 0,2% lãi sut khi gi tiết kim trc tuyến; Min phí thanh toán hóa đơn ca rt nhiu nhà cung cp dch v; Thanh toán t đng hóa đơn hàng tháng…

Đ gii thiu bn bè, người thân đăng ký ng dng NCB iziMobile, thc hin theo các bước sau:

- Hướng dẫn bạn bè đăng ký NCB iziMobile: Người gii thiu truy cp tính năng “Chia s ng dng” trên NCB iziMobile đ gi link gii thiu đến cho bn bè, người thân qua Facebook, Zalo, Messenger, email hoc tư vn trc tiếp.

- Hướng dẫn bạn bè hoàn tất đăng ký ứng dụng: Người được gii thiu ti ng dng NCB iziMobile t ch ng dng, đăng nhp và nhp mã gii thiu ca người gii thiu, thc hin đnh danh eKYC (đnh danh đin t) hoc đnh danh ti quy. Nhc bn bè nhp mã gii thiu đ h thng ghi nhn và chi thưởng.

- Nhắc nhở bạn bè định danh: Nhc bn bè xác thc ti quy (nếu đăng ký ti quy) hoc đnh danh online (nếu đăng ký trc tuyến).

NCB iziMobile từ lâu đã trở thành một trong những dịch vụ ngân hàng số hiện đại được đông đảo khách hàng ưa chuộng với nhiều ưu đãi và ưu điểm nổi bật. Thật tuyệt vời khi giờ đây, bạn có thể giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ ngân hàng số vượt trội ngay trên ứng dụng NCB iziMobile chỉ với vài thao tác đơn giản và còn được nhận được quà tặng hấp dẫn không giới hạn.

Đ biết thêm thông tin th l chi tiết ca chương trình, truy cp tại đây.

Xem 783 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng