Thứ hai, 10 Tháng 5 2021
TIN MỚI
Agribank kích hoạt dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp

Agribank kích hoạt dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp

Từ ngày 15/4/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai dịch vụ tài khoản thanh toán số đẹp phục vụ nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Tham gia chương trình, khách hàng có thể sở hữu các số tài khoản độc đáo, tạo dấu ấn, phong cách riêng, dễ ghi nhớ trong giao dịch. Khách hàng được lựa chọn và mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại... thể hiện phong cách, dấu ấn cá nhân trên số tài khoản.

Để tham gia chương trình, cũng như sở hữu những số tài khoản đẹp tại Agribank, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước (đối với cá nhân), giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp) đến các điểm giao dịch của Agribank đề nghị cấp số tài khoản đẹp.

Khi đăng ký và sở hữu tài khoản thanh toán số đẹp của Agribank, khách hàng sẽ được sử dụng và trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng như: Các dịch vụ ngân hàng điện tử SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking; dịch vụ thẻ; dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước; dịch vụ tiền gửi, tiền vay… và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại.

Xem 724 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng