Chủ nhật, 16 Tháng 5 2021
TIN MỚI
TPBank cấp tín dụng không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp ngành nhựa

TPBank cấp tín dụng không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp ngành nhựa

Trong bối cảnh Covid 19 gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế, Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã thiết kế riêng một gói giải pháp tài chính tài trợ cho doanh nghiệp ngành nhựa với nhiều ưu đãi.

Điểm nổi bật nhất của gói ưu đãi là việc TPBank chấp nhận cấp tín dụng không tài sản đảm bảo đối với khách hàng sản xuất sản phẩm nhựa, sản xuất chất độn nhựa, tỷ trọng khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng hàng tồn kho, quyền đòi nợ cao (tối đa 80%). Thêm vào đó, ưu đãi đặc biệt về lãi suất chỉ từ 4% với VNĐ và 2,6% với USD. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trong thị trường ngân hàng. Nhiều khoản phí dịch vụ cũng được miễn giảm hoặc thu với mức phí thấp. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng tối ưu nguồn vốn, từ đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động.

Bà Nguyễn Lan Hương - Phó Giám đốc Khối Ngân Hàng Doanh Nghiệp TPBank chia sẻ: “Với sự thấu hiểu về ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong ngành nhựa, gói giải pháp tài chính chuyên biệt của TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí rất cạnh tranh. Đây sẽ là cầu nối giúp TPBank đồng hành cùng doanh nghiệp nhựa vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh”

Ngoài ra, TPBank cũng miễn toàn bộ phí chuyển tiền và các loại phí liên quan đến tài khoản thanh toán cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên các kênh online cũng như tại quầy giao dịch gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống, phí thường niên eBank Biz, phí thanh toán thuế điện tử…

Thông tin chi tiết, liên hệ: hotline 1900585885 hoặc chi nhánh gần nhất của TPBank.

Xem 944 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng