Chủ nhật, 09 Tháng 5 2021
TIN MỚI

MB cho phép mở tài khoản trùng số điện thoại, hoàn toàn miễn phí

MB cho phep mo tai khoan trung so dien thoaiT tháng 3/2021, Ngân hàng Quân đi (MB) ra mt tính năng mi là "chn s tài khon là s đin thoi trên App MBBank"siêu hp dn dành cho khách hàng.

Theo đó, s tài khon mi gm 10 s và có th trùng hoàn toàn s đin thoi ca khách hàng. Như vy thay vì phi nh dãy s dài (như các tài khon cũ là 13 s) thì khách hàng gi đây có th thc hin chuyn khon/giao dch vi s tài khon chính là s đin thoi ca mình, rt d nh và tin li.

Khách hàng không cn phi đến chi nhánh đ m tài khon mà thc hin được ngay trên App ca MBBank, hoàn toàn min phí. Vi công ngh đnh danh đin t (eKYC) được tiên phong trin khai, vic m tài khon MB không nhng không mt thi gian ch đi, không phi xếp hàng ngân hàng, m tài khon xong là có th dùng ngay ch sau ít phút, mà còn đm bo an toàn bo mt mc cao nht.

Vi chính sách sn phm dch v đt phá đưa ra ln này, MB ghi du là ngân hàng đu tiên Vit Nam cho phép khách hàng m s tài khon đúng như s đin thoi ca mình.

Trước đó hi tháng 6/2020 MB cũng đã trin khai mt chính sách rt hp dn và được đông đo khách hàng ng h đó là m tài khon s đp (s t quý, s tài khon phát lc…) hoàn toàn min phí trên App ca ngân hàng. Đi din ngân hàng này cho biết, s lượng khách hàng mi đến vi MB năm va qua đã tăng đt biến. Có nhiu thi đim App MBBank ca MB xut hin đng thi top các App tài chính ngân hàng được ti nhiu nht trên c ng dng CH Play ln Appstore ti Vit Nam.
Xem 916 lần
Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)
Xem theo ngày tháng