Thứ năm, 06 Tháng 5 2021
TIN MỚI

MSB là ngân hàng có khối lượng giao dịch ngoại hối lớn nhất

MSB la ngan hang co khoi luong giao dich ngoai hoi lon nhatNgân hàng Hàng hi Vit Nam (MSB) vinh d nhn được 3 gii thưởng quc tế uy tín cho mng th trường ngoi hi năm 2020 do Refinitiv - mt trong nhng nhà cung cp cơ s h tng và d liu th trường tài chính ln nht thế gii, thuc S Giao dch chng khoán London (London Stock Exchange Group) trao tng.

MSB đã vinh d được Refinitiv đng thi trao tng 3 gii thưởng: Ngân hàng có Khi lượng giao dch ngoi t ln nht (Most Volume Traded), 2 gii ph gm Top 2 Nhà to lp th trường ngoi t tt nht (Best Market Maker) và Top 2 Ngân hàng giao dch ngoi t năng đng nht (Most Active Bank).

Gii thưởng được trao da trên thng kê ca Refinitiv - S Giao dch chng khoán London v giao dch ca các thành viên trên h thng giao dch ngoi t liên ngân hàng (Dealing FX Matching) năm 2020. Đây là h thng giao dch chính thc ca th trường ngoi hi Vit Nam và được Ngân hàng Nhà nước Vit Nam chp thun.

Theo đi din Refinitiv, Gii thưởng giao dch ngoi hi (FX) là gii thưởng lâu đi và danh giá ti khu vc Châu Á - Thái Bình Dương, được ghi nhn bi cng đng FX quc tế. Gii thưởng có nhng tiêu chí rt rõ ràng minh bch và Refinitiv hoàn toàn trung lp trong vic la chn các đơn v tham gia thng cuc.

Tháng 8/2019, khi Refinitiv tiếp cn và cung cp h thng giao dch đin t FX Matching ti th trường Vit Nam và được Ngân hàng Nhà nước chp thun, MSB là mt trong nhng ngân hàng tiên phong thiết lp h thng và thc hin nhng giao dch đu tiên. MSB cũng ch đng tham gia và liên tiếp giành các gii thưởng v doanh s giao dch tt nht cũng như vai trò nhà to lp th trường. Đây được coi là sân chơi uy tín và gii thưởng uy tín nhm ghi nhn chính xác và minh bch uy tín và quy mô ca ngân hàng tham gia giao dch.

Trong lĩnh vc hot đng ngoi hi, MSB luôn đi đu trong vic cung cp giá c cnh tranh cho khách hàng bao gm khách hàng liên ngân hàng cũng như khách hàng doanh nghip và cá nhân. MSB luôn nm trong top 15 v doanh s giao dch ngoi hi ti Vit Nam, top 3 trên th trường liên ngân hàng, đng thi, nhn được nhiu gii thưởng uy tín do các t chc trong nước và quc tế trao tng. Đc bit, trong 3 năm liên tiếp 2016-2017-2018, MSB giành gii thưởng “Ngân hàng có doanh s thanh toán ngoi t ln nht” do ngân hàngWells Fargo trao tng.

Ông Hoàng Vũ Mnh - Phó Tng giám đc MSB cho biết: “MSB rt t hào nhn được các gii thưởng uy tín và danh giá t Refinitiv. Gii thưởng mà Refinitiv trao tng các ngân hàng trong năm 2020 khng đnh uy tín và v thế ca các ngân hàng có doanh s giao dch ln và năng đng trên th trường ngoi t liên ngân hàng ti Vit Nam. Đây s là đng lc ln giúp MSB tiếp tc phát huy ni lc ca mình trong lĩnh vc kinh doanh ngoi hi và hướng ti mc tiêu Top 10 v doanh s giao dch ngoi t vi khách hàng trong thi gian ti”.

Vi s ghi nhn ca t chc quc tế cùng n lc đi mi đ dn đu, MSB đang chng minh cho hướng đi đúng đn nhm phát trin kinh doanh bn vng cũng như không ngng cung cp các sn phm ngoi hi tt nht, phù hp nht ti khách hàng trong điu kin th trường khác nhau và khu v ri ro đa dng ca khách hàng.

Xem 1288 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng