Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank eFAST đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19

VietinBank eFAST dong hanh cung doanh nghiep vuot qua dai dich COVID 19Từ ngày 01/01 - 30/6/2021, với mục tiêu gia tăng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tài chính, đặc biệt chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch COVID-19, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) triển khai các mức tỷ giá ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng doanh nghiệp sử dụng SPDV mua bán ngoại tệ trực tuyến trên eFAST.

Mức ưu đãi cụ thể như sau:

- Tăng 20 điểm khi khách hàng doanh nghiệp bán USD, tăng 50 điểm khi bán EUR, JPY và tăng 30 điểm khi bán các đồng tiền khác (so với tỷ giá niêm yết trên website VietinBank).

- Giảm 20 điểm khi khách hàng doanh nghiệp mua USD, giảm 50 điểm khi mua EUR, JPY và giảm 30 điểm khi mua các đồng tiền khác (so với tỷ giá niêm yết trên website VietinBank).

Hướng dẫn chi tiết về tính năng mua bán ngoại tệ trực tuyến (online) trên eFAST tại đây.

VietinBank eFAST hiện là sản phẩm dịch vụ ngân hàng điện tử nổi bật, có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Các tính năng trực tuyến trên eFAST góp phần nâng cao chất lượng SPDV ngoại hối phải kể đến như: Mua ngoại tệ và chuyển tiền ngoại tệ; bán ngoại tệ nhận VND; bán ngoại tệ trả nợ vay/mua ngoại tệ trả nợ vay ngoại tệ tại VietinBank… Đồng thời, các tính năng này tạo điều kiện thuận lợi tối đa để KH thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ mọi lúc, mọi nơi, mang đến sự hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng doanh nghiệp.

Với các ưu thế vượt trội, khách hàng doanh nghiệp có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng trên eFAST như: Phê duyệt nhiều cấp độ tại các địa điểm khác nhau; theo dõi dễ dàng trạng thái giao dịch vào bất kỳ thời gian nào; đảm bảo an toàn, bảo mật… Hơn thế, giao diện được thiết kế theo xu hướng thân thiện, đáp ứng được mọi thiết bị và môi trường người dùng, đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật) giúp khách hàng doanh nghiệp sử dụng VietinBank eFAST một cách dễ dàng, thuận tiện.

Xem 1253 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng