Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Giao dịch an toàn mùa COVID cùng VietinBank

Giao dich an toan mua COVID cung VietinBankTrước nhng din biến phc tp t đi dch COVID-19, Ngân hàng Công Thương Vit Nam (VietinBank) đã khuyến khích khách hàng s dng các phương thc giao dch an toàn cho khách hàng cùng người thân.

Theo đó, khách hàng nên s dng các phương thc giao dch sau:

Np tin vào tài khon, rút tin QR ti máy ATM

Nhm phc v ti đa nhu cu cho khách hàng, VietinBank đã trin khai h thng máy ATM thế h mi (R-ATM) vi nhiu tính năng vượt tri. Vi dòng máy này, khách hàng không ch thc hin được các giao dch tài chính như cây ATM thông thường (rút tin, gi tiết kim, chuyn khon, thanh toán hóa đơn…); mà còn có th np tin mt 24/7 trc tiếp trên máy R-ATM mà không phi đến giao dch ti quy. Vi phương thc giao dch này s giúp khách hàng tiết kim rt nhiu thi gian khi không phi xếp hàng ch đi đến lượt giao dch. Không ch vy, khi giao dch trên R-ATM, khách hàng có th ch đng giao dch 24/24 và c trong nhng ngày l, Tết mà không cn ph thuc vào gi giao dch ca VietinBank.

Đc bit, trong tình hình dch COVID-19 din biến phc tp như hin nay thì giao dch ti R-ATM còn tr thành phương thc giao dch giúp đm bo an toàn cho khách hàng khi đến quy giao dch, hn chế tiếp xúc vi nhiu người.

H thng máy R-ATM chi tiết ti đây

Ngoài ra, tính năng rút tin QR ti ATM còn đem li s an toàn, tin li cao nht khi khách hàng rút tin. Theo đó, ch th ghi n ca VietinBank có th dùng App VietinBank iPay Mobile trên thiết b di đng quét mã QR hin th ti màn hình ATM đ rút tin mà không cn dùng th. Các giao dch được thc hin nhanh chóng và không cn tiếp xúc trc tiếp vi người khác.

Thanh toán bng th phi tiếp xúc (Contactless) và quét mã QRCode

Đây là hai phương thc thanh toán hu hiu và hin đi nht hin nay. Vi th Contactless, th s không ri khi tay ca khách hàng, va kim soát tt thông tin th sut quá trình giao dch, va không tiếp xúc gián tiếp vi người khác.

Tương t, vi dch v thanh toán bng cách quét mã QRCode, khách hàng không cn dùng th vt lý trong quá trình thanh toán. Theo đó, khách hàng ch cn mt chiếc đin thoi thông minh, s dng tính năng quét mã QR Pay trên App VietinBank iPay mà không cn tiếp xúc trc tiếp vi nhân viên bán hàng.

Mua sm hàng hóa trên các website thương mi đin t

Ch th VietinBank có th đăng ký thanh toán trc tuyến online cho th trên App VietinBank iPay và mua hàng trên các sàn thương mi đin t, website ca đơn v chp nhn th. Vic này giúp hn chế ti đa vic di chuyn ngoài đường hay tiếp xúc vi người khác.

Còn nếu bt buc phi ti quy giao dch hãy la chn đim đến an toàn

Khách hàng cn nm chc thông tin v các đa đim đnh đến. Hiu rõ các chính sách phòng nga dch ti đa phương. Luôn gi khong cách, đeo khu trang khi di chuyn, thc hin sát khun tay bng dung dch có đ cn t 60% trước và sau khi giao dch.

Xem 1218 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng