Thứ ba, 11 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank trao tặng 5 tỷ đồng xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại Đà Nẵng

VietinBank trao tang 5 ty dong xay dung sua chua nha o cho cac ho ngheoNgày 23/01/2021, trong Chương trình “Xuân yêu thương” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP. Đà Nẵng tổ chức, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã trao 5 tỷ đồng để xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại TP. Đà Nẵng.

“Xuân yêu thương” là chươ̛ng trình được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng tổ chức hằng năm nhằm kêu gọi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp, ủng hộ với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thông qua Chương trình, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng mong muốn với sự chung tay, đóng góp của cộng đồng thì mọi người, mọi nhà trên địa bàn TP. Đà Nẵng sẽ có một mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Với vị thế là ngân hàng thươ̛ng mại hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn tiên phong trong các hoạt động chung tay chia sẻ trách nhiệm xã hội, gắn sự phát triển của ngân hàng với tình hình kinh tế - xã hội của đất nước và sự phát triển bền vững của người dân.

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, VietinBank đã được đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng trao tặng danh hiệu “Tấm lòng vàng” vì có những đóng góp tích cực tại Chương trình.

Kết thúc Chương trình “Xuân yêu thương” 2021, Ban Tổ chức đã ghi nhận số tiền được quyên góp là hơn 11,7 tỷ đồng để trao 10.672 suất quà và hỗ trợ xây nhà cho người nghèo trong năm 2021.

Xem 1846 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng