Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021
TIN MỚI

Vietcombank trao quà Tết cho hộ nghèo

Vietcombank trao qua Tet cho ho ngheoNhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã dành nhiều suất quà Tết với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng tặng các hộ nghèo một số địa phương, sẻ chia, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết truyền thống đầm ấm và hạnh phúc.

Ngày 20/01/2021, Vietcombank Sở giao dịch phối hợp với Vietcombank Thăng Long tổ chức chương trình trao quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Vì - một huyện xa trung tâm Hà Nội với tỷ lệ hộ nghèo ở mức cao so với các quận, huyện khác trên địa bàn Thủ đô. Tại buổi lễ, đại diện đoàn công tác của 2 chi nhánh đã trao số tiền hỗ trợ với tổng trị giá 300 triệu đồng kèm theo 300 phần quà tới các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ba Vì thông qua Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện với mong muốn chung tay giúp đỡ các hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo và hỗ trợ bà con đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Ngày 20/01/2021, tại UBND huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, Vietcombank đã chuyển nguồn kinh phí tài trợ 3,5 tỷ đồng để xây dựng lại Trường tiểu học Đak Mang, nhằm tiếp sức cho các địa phương miền núi của tỉnh có cơ sở trường, lớp khang trang, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy cô và các em học sinh. Đồng thời đã thăm, tặng quà và chúc Tết 16 hộ cận nghèo và 18 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Ân Sơn, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định.

Ngày 21/01/2021, Vietcombank đã dành 400 suất quà Tết với trị giá 200 triệu đồng tặng các hộ nghèo tại tỉnh Đồng Tháp, tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Đồng Tháp và 2 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phường 2, phường 3 (TP Sa Đéc).

Xem 1909 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng