In trang này

Agribank Chi nhánh 9 trao tặng 2 xe cứu thương cho bệnh viện

Agribank Chi nhanh 9 trao tang 2 xe cuu thuong cho benh vienNgày 20/1/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh 9 tổ chức lễ trao tặng 2 xe cứu thương cho Bệnh viện Quân dân y Miền Đông và Bệnh viện Quận  9.

Tại lễ trao tặng, Ông Trần Trung Định, Giám đốc Agribank Chi nhánh 9 cho biết: Trong những năm qua, hoạt động an sinh xã hội của Agribank Chi nhánh 9 đã được chính quyền, ban ngành địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Agribank Chi nhánh 9 luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội nhằm lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. Ông Định chia sẻ thêm “Để đóng góp cho xã hội, cũng như giúp hỗ trợ tăng cường năng lực phòng chống dịch bệnh COVID-19, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc y tế cho các bệnh viện trên địa bàn Quận 9 và khu vực lân cận, Agribank Chi nhánh 9 trao tặng 2 xe cứu thương, hành động thiết thực nhất đóng góp cho cộng đồng, giúp nâng cao sức khỏe người dân trên địa bàn”.

Đại diện Bệnh viện Quân dân y Miền Đông và Bệnh viện Quận 9 cho rằng, với phương tiện xe cấp cứu hiện đại được Agribank Chi nhánh 9 trao tặng sẽ góp phần nâng cao công tác khám chữa bệnh, cấp cứu, chuyển tuyến kịp thời, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với phương tiện kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến, nhất là trong điều kiện Quận 9 vừa được sáp nhập cùng với Quận 2, Quận Thủ Đức để nâng cấp lên thành Thành phố Thủ Đức.

Xem 1227 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng