In trang này

SeABank tặng quà khách hàng tại hệ thống siêu thị BRG Mart

SeABank tang qua khach hang tai he thong sieu thi BRG MartTừ nay đến hết 31/01/2021, Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) cùng hệ thống siêu thị BRG Mart mang đến cho khách hàng những món quà hấp dẫn và những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui.

Theo đó, vào các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật, khách hàng đến mua sắm tại hệ thống siêu thị BRG Mart, tải app SeAMobile sẽ được nhận ngay bình đựng nước lúa mạch, bình inox giữ nhiệt hoặc chậu cây xinh xắn và trải nghiệm game thực tế ảo vô cùng hấp dẫn.

Danh sách các điểm BRG Mart tại Hà Nội tải app nhận quà:

1. BRG Mart số 15-17 Ngọc Khánh

2. BRG Mart số 8 Phạm Ngọc Thạch

3. BRG Mart số 5 Hàm Tử Quan

4. BRG Mart số 1 Lý Nam Đế

5. BRG Mart số 11-13 Thành Công

6. BRG Mart số 17 Tràng Tiền

7. BRG Mart số 160+162 Ngõ Thái Thịnh I

8. BRG Mart số 376 Khâm Thiên

9. BRG Mart E6 Quỳnh Mai

10. BRG Mart số 198 Lò Đúc

11. BRG Mart số 41 Đông Tác

12. BRG Mart số 94 Láng Hạ

Cùng với những quà tặng hấp dẫn, với SeAMobile, khách hàng còn có thêm nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng số, đặc biệt là tính năng nổi bật nhất: Chăm sóc Sức khỏe tài chính cá nhân chưa từng có trên các ứng dụng tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

SeAMobile là ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam mang đến một công cụ vô cùng hữu ích cho người dùng - tính năng Chăm sóc Sức khỏe tài chính. Khách hàng sẽ có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe tài chính của mình và được vị “trợ lý ảo” luôn luôn dõi theo để phân tích các giao dịch, chi tiêu theo mô hình 6 lọ chuẩn quốc tế (chia tiền thành 6 quỹ tài chính gồm: Nhu cầu thiết yếu, giáo dục, hưởng thụ, tự do tài chính, tiết kiệm dài hạn, giúp đỡ người khác), nhắc nhở về chi tiêu cũng như gợi ý gửi tiết kiệm, đầu tư sinh lời hiệu quả. Ngoài ra, khách hàng có thể tạo và quản lý các mục tiêu về tài chính.

 

Xem 2605 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng