In trang này

Vietcombank hỗ trợ đẩy mạnh phong trào khuyến học tại huyện Đông Anh

Vietcombank ho tro day manh phong trao khuyen hoc tai huyen Dong AnhNgày 12/01/2021, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ủng hộ Hội Liên hiệp thanh niên huyện Đông Anh (Hà Nội) 300 triệu đồng nhằm hỗ trợ đẩy mạnh phong trào khuyến học trong thanh thiếu nhi trên địa bàn.

Tại Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện năm 2020 của Hội liên hiệp thanh niên huyện Đông Anh tổ chức, bà Chu Thị Châu Hạnh, Giám đốc Vietcombank Đông Anh đã trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ Khuyến học huyện Đông Anh.

Đại diện Vietcombank Đông Anh cho biết: nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của Vietcombank, Chi nhánh Đông Anh luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện, chia sẻ khó khăn với những người dân, chung tay vượt qua khó khăn. Bên cạnh công tác vì người nghèo, Vietcombank Đông Anh luôn mong muốn được đồng hành, phát triển nhân tài cho quê hương, đất nước, chung tay để phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện Đông Anh. Thay mặt Ban lãnh đạo, Vietcombank Đông Anh trao số tiền tài trợ 300 triệu đồng cho Quỹ khuyến học thanh thiếu nhi huyện Đông Anh để chung tay góp sức với xã hội trong công cuộc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ cao để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Vietcombank Đông Anh được thành lập từ năm 2014. Sau hơn 6 năm hoạt động, Vietcombank Đông Anh đã mở rộng quy mô hoạt động với 4 điểm giao dịch bao gồm trụ sở Chi nhánh, 03 Phòng Giao dịch với nhân sự gần 90 cán bộ nhân viên. Trong những năm qua, Vietcombank Đông Anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ với kết quả tăng trưởng đột phá. Năm 2020, Vietcombank Đông Anh đã triển khai nhiều chương trình hỗ trợ người nghèo trên địa bàn huyện. Đặc biệt, khi dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng tới đời sống của nhân dân, đặc biệt là những hộ nghèo, Đoàn thanh niên Vietcombank Đông Anh đã phối hợp với Huyện Đoàn Đông Anh tổ chức trao quà cho những người nghèo trên địa bàn Huyện Đông Anh nhằm chia sẻ khó khăn với người dân, chung tay vượt qua khó khăn.

Xem 2728 lần
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Mới nhất từ VNBA

Xem theo ngày tháng