Thứ sáu, 07 Tháng 5 2021
TIN MỚI

VietinBank Hoàn Kiếm trao giải “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới”

VietinBank Hoan Kiem trao giai Lai nho vay ngay Van may nam moiNgày 14/01/2020, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) Chi nhánh Hoàn Kiếm (Chi nhánh) tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới”.

Khách hàng của Chi nhánh may mắn trúng giải Bạch kim là Công ty TNHH Long Sơn với trị giá giải thưởng là 68.686.868 đồng.

Bà Lê Thị Hương Lan - Phó Giám đốc đầu mối bán lẻ của VietinBank Hoàn Kiếm chúc mừng khách hàng đoạt giải của Chương trình và nhấn mạnh: Với mục tiêu hướng đến khách hàng, thời gian qua VietinBank nói chung và VietinBank Hoàn Kiếm nói riêng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ. Trong năm 2019, Chi nhánh đã triển khai toàn bộ nguồn lực đẩy mạnh mảnh bán lẻ và đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian tới, Chi nhánh sẽ tiếp tục triển khai các giải pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đánh giá cao các sản phẩm, dịch vụ và ghi nhận sự tận tâm đối với khách hàng của đội ngũ cán bộ VietinBank Hoàn Kiếm, ông Nguyễn Vũ Long - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Long Sơn đã gửi lời tri ân và chúc mừng năm mới 2020 tới Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ VietinBank Hoàn Kiếm.

Từ ngày 7/11/2019, VietinBank triển khai CTKM “Lãi nhỏ vay ngay - Vận may năm mới” dành riêng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu vi mô giải ngân mới tại VietinBank. Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Tổng kết Đợt 1 của Chương trình, có nhiều khách hàng đã may mắn trúng giải. Đặc biệt ở cuối Chương trình, VietinBank sẽ dành 1 giải thưởng lớn - Giải Kim Cương là 1 sổ tiết kiệm trị giá 99.999.999 đồng.
Xem 1667 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 15-05-2020 7:39 am
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Xem theo ngày tháng