Mời tham dự chương trình đào tạo quốc tế “Định giá tài sản đảm bảo đối với các khoản vay”

Thứ hai, 05 Tháng 7 2021 05:52

Để giúp các Tổ chức tín dụng nâng cao kiến thức thực tiễn cũng như nắm được các tiêu chuẩn, quy định pháp lý của Việt Nam và quốc tế liên quan đến thẩm định giá, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Ngân hàng Đài Loan (BAROC) tổ chức khóa đào tạo về nội dung “Định giá tài sản đảm bảo đối với các khoản vay” tại TP. Hà Nội. Trân trọng mời các tổ chức cử cán bộ tham dự.

Thông tin về khóa đào tạo

1. Chương trình đào tạo: (Chương trình chi tiết đính kèm)

- Ngày 01: Học viên tham dự trực tiếp lớp đào tạo tại Hà Nội, có kết nối trực tuyến với đầu cầu Đài Loan để các TCTD của Đài Loan tham dự. Chương trình do giảng viên Việt Nam giảng dạy trực tiếp trên lớp và có phiên dịch sang tiếng Trung.

- Ngày 02: Học viên tham dự theo hình thức trực tuyến kết nối với đầu cầu Đài Loan. Giảng viên Đài Loan giảng dạy và có phiên dịch sang tiếng Việt.

2. Thành phần tham dự:Cán bộ Tín dụng, hỗ trợ tín dụng, thẩm định tín dụng, tái thẩm định, quản trị rủi ro, chính sách tín dụng, pháp chế và xử lý nợ & lãnh đạo chi nhánh và phòng giao dịch của các TCTD.

3. Diễn giả:

- PGS, TS. Phạm Tiến Đạt - Viện phó Viện chiến lược và chính sách tài chính thuộc Bộ Tài chính, giảng viên Hội thẩm định giá Việt Nam và Cục quản lý giá.

Giảng viên là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành thẩm định giá, đã được đào tạo chính quy tại một số tổ chức có uy tín quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế IMF (2012), Trung tâm phát triển tài chính Châu Á - Thái Bình Dương (AFDC) & Trung tâm đánh giá tác động và kết quả (CLEAR, WB) (2013); và chứng chỉ khóa nghiên cứu Định giá tài sản tại Đại học Osamania Ấn Độ (2013). Giảng viên còn là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu kinh tế của Ban kinh tế và cấp Ngành về định giá. Ngoài ra, ông là tác giả của nhiều bài viết trên các tạp chí khoa học và chủ biên của một số cuốn sách, giáo trình về chủ đề Định giá tài sản.

- Ông Huang Rei-Lung - Giám đốc Khối Tuân thủ của Ngân hàng Đài Loan (Bank of Taiwan) và nguyên Phó Tổng giám đốc tập đoàn ngân hàng và tài chính Taipei Fubon Bank & Financial Holding Co., Ltd.

Ông Huang Rei-Lung có hơn 20 năm kinh nghiệm về giảng dạy chuyên ngành về hệ thống chính sách tín dụng, luật tín dụng, luật tài chính và phòng chống rửa tiền & tài trợ khủng bố. Ông thường giảng dạy cho các trường đại học, ngân hàng, các tổ chức tài chính cũng như các cơ quan quản lý nhà nước tại Đài Loan.

4. Học phí và phương thức thanh toán:

- Học phí: 700.000 đồng/học viên (gồm phí tham dự khóa đào tạo, tài liệu và ăn nhẹ giờ giải lao).

- Phương thức thanh toán: đơn vị có thể thanh toán tiền mặt khi nhập học hoặc chuyển về:Tài khoản của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam; Số tài khoản: 1201 00000 26727 mở tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Sở giao dịch I.

5. Thời gian, địa điểm:

a. Thời gian:

- Ngày 01: ngày 27 tháng 7 năm 2021 (Thứ Ba), từ 08h30 - 17h00.

- Ngày 02: ngày 03 tháng 8 năm 2021 (Thứ Ba), từ 08h30 - 12h00.

b. Địa điểm:Hội trường Tầng 18, Tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

6. Đăng ký tham dự:

Các đơn vị cử cán bộ tham dự và gửi đăng ký danh sách học viên tham dựtrước ngày 23/07/2021 theo mẫu Phiếu đăng ký (đính kèm) về địa chỉ: Trung tâm đào tạo - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, số 193 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 024 38 218 682; Fax: 024 39 740 427.

Chi tiết liên hệ: Anh Vũ Tất Đạt, ĐT: 0935.616.668; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

Xem 1530 lần