LienVietPostBank triển khai chương trình ưu đãi “Chuyển tiền quốc tế - Giảm phí lên đến 100%”

Thứ sáu, 24 Tháng 3 2023 02:19

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chính thức triển khai chương trình ưu đãi “Chuyển tiền quốc tế - Giảm phí lên đến 100%”, nhằm hỗ trợ phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng cá nhân.

LienVietPostBank trien khai chuong trinh uu dai 1

Theo đó, các khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm chuyển tiền đi quốc tế cho các mục đích như: Du học, Trợ cấp thân nhân, Định cư… và các mục đích hợp pháp khác khi tham gia chương trình sẽ nhận được ưu đãi từ LienVietPostBank. Cụ thể, khách hàng là du học sinh tham gia chương trình sẽ được giảm đến 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền, áp dụng cho các mục đích chuyển tiền như: Chuyển tiền đặt cọc du học, Chuyển tiền học phí, Chuyển tiền sinh hoạt phí. Ngoài ra, các khách hàng không phải là du học sinh tham gia chương trình sẽ được giảm phí chuyển tiền theo trị giá giao dịch, như: giao dịch trị giá dưới 20.000 USD hoặc quy đổi tương đương sẽ được giảm 20% phí phát hành lệnh chuyển tiền; giao dịch trị giá từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD hoặc quy đổi tương đương được giảm 50% phí phát hành lệnh chuyển tiền; giao dịch trị giá từ 50.000 USD trở lên hoặc quy đổi tương đương sẽ được miễn 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền.

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân. Trong đó, LienVietPostBank sẽ ưu tiên khách hàng hạng Bạch Kim và hạng Kim Cương của ngân hàng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại quầy sẽ được miễn/giảm phí đến 100% phí phát hành lệnh chuyển tiền

Việc miễn/giảm phí chỉ được áp dụng với phí phát hành lệnh chuyển tiền. Ngoài ra, LienVietPostBank không áp dụng miễn/giảm phí đối với điện phí và phí Ngân hàng nước ngoài.

(Nguồn: LienVietPostBank)

Xem 133 lần