Co-opBank ra mắt thêm 2 tiện ích mới trên ứng dụng ngân hàng số

Thứ tư, 22 Tháng 3 2023 02:16

Từ ngày 20/03/2023, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) tiếp tục gia tăng trải nghiệm người dùng trên ứng dụng ngân hàng số - Co-opBank Mobile Banking, với 2 tiện ích mới là “Chuyển tiền theo lô và Mua sắm VNShop”.

Co opBank ra mat them 2 tien ich moi

Theo đó, tính năng “Chuyển tiền theo lô” sẽ cho phép khách hàng thực hiện chuyển tiền đến nhiều người hưởng trong cùng một lần giao dịch một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian so với việc thực hiện từng giao dịch chuyển tiền đơn lẻ. Cụ thể, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền nội bộ khác chủ theo lô, với tối đa 10 người hưởng/lần giao dịch.

Ngoài ra, tính năng này còn cho phép khách hàng chuyển tiền nhanh 24/7, qua tài khoản theo lô hoặc qua thẻ theo lô tới tối đa 03 người hưởng/lần giao dịch. Tuy nhiên, số lượng tối đa người hưởng/một lần giao dịch được Co-opBank quy định trong từng thời kỳ, với mức phí và hạn mức giao dịch áp dụng theo chính sách hiện hành của ngân hàng đối với giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống.

Đối với tính năng “Mua sắm VNShop”, hiện Co-opBank đã phối hợp với VnPay phát triển tính năng VNShop cho phép khách hàng mua sắm hàng hóa ngay trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking chỉ với thao tác đơn giản, thuận tiện. Mức phí và hạn mức giao dịch áp dụng theo chính sách hiện hành của Co-opBank đối với giao dịch thanh toán hóa đơn.

Do vậy, khách hàng có thể sử dụng tính năng VNShop trên ứng dụng Co-opBank Mobile Banking, để mua sắm mọi lúc, mọi nơi và được trải nghiệm không gian hàng hóa vô cùng đa dạng, phong phú như mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, điện tử… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không cần phải đến tận cửa hàng hay siêu thị, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chủ động trong mua sắm.

Để thực hiện các tính năng trên, khách hàng cá nhân đang sử dụng ứng dụng Co-opBank Mobile Banking cần cập nhật phiên bản mới của ứng dụng. Đối với khách hàng cá nhân đăng ký mới cần tải ứng dụng Co-opBank Mobile Banking từ kho ứng dụng. Phiên bản mới của ứng dụng Co-opBank Mobile Banking sẽ được cập nhật trên 02 nền tảng hệ điều hành IOS và Android tại “Kho ứng dụng AppStore và CHPlay”.

(Nguồn: Co-opBank)

Xem 122 lần