MB ra mắt bộ sưu tập thẻ kim loại đôi độc đáo cùng ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu nghỉ dưỡng

Thứ tư, 15 Tháng 3 2023 06:42

Ngân hàng Quân Đội (MBBank) vừa chính thức cho ra mắt bộ sưu tập thẻ kim loại đôi độc đáo cùng ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu nghỉ dưỡng.

MB ra mat bo suu tap the kim loai doi doc dao

Bộ đôi thẻ kim loại, ngoài bản sắc và ý nghĩa riêng của từng thẻ còn thể hiện sự gắn kết của một tình yêu mạnh mẽ với niềm tin mãnh liệt và rất đỗi bình yên, giản đơn, gồm 2 thẻ Green Card và Pink Card. Đối với thẻ Green Card với ý nghĩa thể hiện sự kiên định, mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và mang lại năng lượng tích cực. Đối với thẻ Pink Card có ý nghĩa thể hiện sự ngọt ngào, quyến rũ, nữ tính và lãng mạn

Theo đó, chủ thẻ sẽ được tặng 02 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn được lựa chọn cho 1 cặp thẻ khi cả 2 thẻ cùng phát sinh giao dịch chi tiêu, với tổng tích lũy chi tiêu trên 2 thẻ phải đạt từ 40 triệu đồng trở lên trước 30/6/2023. Ngoài ra, chủ thẻ được sử dụng ưu đãi sau khi nhận được SMS thông báo tặng thưởng từ MB.

Mỗi cặp thẻ được áp dụng duy nhất 1 lượt ưu đãi và 1 lượt sử dụng ưu đãi đặt phòng duy nhất (không tách lẻ 2 đêm nghỉ dưỡng cho 2 lần đặt phòng), với thời gian đặt phòng trước 15/7/2023 và thời gian lưu trú trước 31/8/2023.

Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị chuyển nhượng/tặng lại dưới mọi hình thức và không được hoàn lại khi chủ thẻ đã đặt và hủy dịch vụ sau đó. Chủ thẻ đạt thưởng cần đặt phòng qua Hotline dịch vụ của chương trình chính thức và hệ thống khách sạn được áp dụng được cập nhật tại: www.mbbank.com.vn. Trong đó, người đặt dịch vụ ưu đãi và người sử dụng ưu đãi phải là một và là chủ thẻ được tặng thưởng trong chương trình;

Hạng phòng áp dụng là hạng phòng tiêu chuẩn và không bao gồm các dịch vụ phát sinh; trường hợp chủ thẻ muốn nâng hạng phòng, chủ thẻ phải chủ động thanh toán phần chi phí chênh lệch theo giá của đơn vị cung cấp dịch vụ ưu đãi.

Thông tin chi tiết thể lệ của chương trình xem tại đây.

(Nguồn: MB)

Xem 653 lần