TPBank cho vay mua ôtô trả góp lãi suất 9.9%/năm

Thứ ba, 14 Tháng 3 2023 03:31

Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) vừa kết hợp với Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) triển khai chương trình ưu đãi mua ô tô trả góp, với mức lãi suất vượt trội và hạn mức cho vay lên tới 75% giá trị xe.

TPBank cho vay mua oto tra gop

Khách hàng TPBank đang hoàn tất thủ tục mua xe trả góp

Theo đó, khách hàng mua xe chỉ cần trả trước 1/4 giá trị chiếc xe là đã có thể “rinh” xe về nhà, để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh. Với gói vay này, khách hàng mua xe được hưởng mức lãi suất chỉ 9.9%/năm và duy trì cố định trong suốt 12 tháng đầu tiên.

Ngoài ra, khoảng thời gian vay tối đa lên tới 8 năm, khách hàng phần nào sẽ giảm bớt được gánh nặng tài chính và đảm bảo đáp ứng được khả năng chi trả. Đặc biệt, đối với các khách hàng muốn thanh toán khoản tiền cố định hàng tháng và chủ động phương án tài chính trong tương lai, đây chắc chắn là phương án đáng để cân nhắc.

Đặc biệt, gói vay mua xe ô tô trả góp của TPBank còn thu hút bởi điều kiện vô cùng đơn giản khi khách hàng chỉ cần có nguồn thu nhập ổn định đủ đảm bảo khả năng trả nợ vay và không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng.

Thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe tại TPBank cũng là một điểm cộng lớn khi quá trình này diễn ra rất nhanh với lộ trình xử lý chuyên nghiệp. Cụ thể, thời gian xử lý hồ sơ vay chỉ gói gọn trong 8 giờ đồng hồ. Như vậy, chỉ cần một ngày làm việc, khách hàng đã có thể được xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng. Thậm chí, khi liên kết với MMV, các thủ tục vay và quá trình xét duyệt hồ sơ vay mua xe tại showroom này còn được TPBank xúc tiến tốc độ hơn.

Hiện, chính sách cho vay đặc biệt trên của TPBank đã được triển khai phục vụ khách hàng mua xe trên toàn hệ thống showroom của MMV từ tháng 2/2023.

(Nguồn: TPBank)

Xem 168 lần