ACB bổ nhiệm nhân sự cấp cao

Thứ hai, 16 Tháng 1 2023 03:51

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ngô Tấn Long giữ chức Phó Tổng Giám đốc kể từ ngày 12/1. Đồng thời bổ nhiệm lại ông Nguyễn Khắc Nguyện giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

ACB hoàn thành Basel III và ILAAP

ACB được kỳ vọng lợi nhuận năm 2022 tăng mạnh

ngan hang acb

Ông Nguyễn Khắc Nguyện và ông Ngô Tấn Long (bên phải)

Được biết, ông Ngô Tấn Long có bằng thạc sĩ trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh, với chuyên ngành Kinh Tế. Từ năm 2008, ông làm việc tại ACB và đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trong 15 năm qua như: Trưởng phòng phân tích tín dụng và Định chế tài chính - Khối Khách hàng doanh nghiệp; Giám đốc Trung tâm phê duyệt Tín dụng doanh nghiệp; Giám đốc chi nhánh; Phó giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp; Giám đốc Vùng.

Ông Ngô Tấn Long là một trong những gương mặt trẻ, được đào tạo và trưởng thành trong môi trường phát triển nhân tài của ACB. Dù tại vị trí nào, ông luôn thực hiện tốt vai trò và chứng minh được năng lực trong mảng công việc do ông phụ trách luôn đạt kết quả vượt trội liên tục trong nhiều năm, đồng thời, đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng. Bản thân ông Long cũng nhiều lần nhận được giải thưởng công nhận là lãnh đạo trẻ xuất sắc toàn diện trên toàn hệ thống ACB.

Ông Ngô Tấn Long sẽ phụ trách mảng Khách hàng Doanh nghiệp của Ngân hàng này.

Trong khi đó, bổ nhiệm lại ông Nguyễn Khắc Nguyện giữ chức Phó Tổng Giám đốc với thời hạn bổ nhiệm là ba năm (15/1/2023-14/1/2026). Ông Nguyện được bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc lần đầu tiên vào tháng 1/2022.

Ông là Thạc sĩ chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế của Trường đại học Curtin (Úc), tham gia vào ACB từ 2006 và gắn bó với ACB trong 16 năm qua.

Trước khi trở thành Phó Tổng Giám đốc của Ngân hàng ACB ông Nguyễn Khắc Nguyện từng kinh qua một số vị trí cấp cao của ngân hàng như Giám Đốc Khối Quản Trị Nguồn Nhân Lực, Giám đốc Truyền thông Nội bộ, Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu, Phó Giám đốc Nhân sự.

Xem 376 lần