CHỦ NHẬT, 02/04/2023

PVcomBank và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội tổ chức phát động chương trình hợp tác

Thứ sáu, 06 Tháng 1 2023 01:51

Vừa qua, tại 22 Ngô Quyền, Hà Nội, Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã tổ chức lễ phát động chương trình hợp tác, với sự tham dự của bà Ngô Thị Thanh Tâm - Phó giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội cùng bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc Khối KHCN và các lãnh đạo, CBNV của hai bên…

PVcomBank va Trung tam kinh doanh VNPT

Đại diện PVcomBank và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội ký nghi thức phát động chương trình hợp tác

Buổi lễ phát động nhằm đánh dấu bước hợp tác của hai đơn vị hướng đến việc khai thác các tiềm năng, thế mạnh của hai bên, hỗ trợ và thúc đẩy cùng nhau phát triển doanh thu, thương hiệu. Theo đó, PVcomBank sẽ phối hợp cùng Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội xây dựng các sản phẩm dịch vụ, chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mại phục vụ hệ sinh thái là khách hàng, CBNV Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội. Để chương trình hợp tác diễn ra thuận lợi và thành công như mong đợi, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội cũng giới thiệu tới CBNV, khách hàng các sản phẩm dịch vụ ưu việt và các ưu đãi được xây dựng riêng cho chương trình.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc Khối KHCN đại diện PVcomBank cho biết: “Trong quá trình xây dựng và phát triển, triết lý kinh doanh của PVcomBank là lấy khách hàng làm trung tâm. PVcomBank không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với vị thế ngày càng được khẳng định trên thị trường và bề dày kinh nghiệm của PVcomBank, cùng sự hỗ trợ của Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội, tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên cũng như cho toàn thể các CBNV, khách hàng, đối tác”.

Ngay sau buổi phát động này, PVcomBank và Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội sẽ bắt tay vào việc triển khai các hạng mục công việc cụ thể theo đúng nội dung thỏa thuận giữa hai bên để đạt được các mục tiêu, kết quả theo đúng kế hoạch và tiến độ đề ra.

Bà Ngô Thị Thanh Tâm - Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội cũng bày tỏ sự tin tưởng vào vai trò lãnh đạo hiệu quả và những cam kết hợp tác từ phía PVcomBank: “Tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa PVcomBank và VNPT trên địa bàn Hà Nội sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, đem đến nhiều thành tựu mới cho cả đơn vị trong năm 2023 và các năm tiếp theo”.

Xem 148 lần