Techcombank hợp tác MISA xây dựng hệ sinh thái tài chính số cho doanh nghiệp

Thứ sáu, 09 Tháng 12 2022 02:21

Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Cổ phần MISA vừa ký kết hợp tác toàn diện xây dựng hệ sinh thái tài chính - kế toán số dành cho doanh nghiệp SME.

Techcombank x Misa 1000

 Theo đó, hai bên sẽ đẩy mạnh đầu tư xây dựng các nền tảng nhằm cung cấp những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng hiện hữu của hai bên cũng như khách hàng mới. Trong tương lai, Techcombank và MISA sẽ tiếp tục nghiên cứu mở rộng danh mục các lĩnh vực hợp tác để tối ưu hóa tiềm năng, lợi thế của mỗi bên.

Đặc biệt, hợp tác giữa Techcombank và MISA sẽ mang đến những trải nghiệm thanh toán vượt trội - chấp nhận thanh toán liền mạch, đối soát tự động ngay trong phần mềm MISA hay trên Ngân hàng số của Techcombank, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro vận hành và chi phí hoạt động hay các giải pháp quản lý dòng tiền, tài trợ nhanh chóng và hiệu quả giúp doanh nghiệp đảm bảo tối ưu lợi tức cũng như nguồn vốn.

Đồng thời, MISA sẽ cung cấp và tích hợp các giải pháp phần mềm và các dịch vụ phi tài chính vào hệ sinh thái trải nghiệm của khách hàng Techcombank như hợp tác đánh giá tín dụng (credit scoring), các sản phẩm và phần mềm Kế toán tài chính và Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, phần mềm Quản lý bán hàng, Quản trị nhân sự, Quản lý điều hành, số hóa và các công cụ số hóa.

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng ngân hàng số, thực thi tầm nhìn chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống, việc hợp tác của Techcombank và MISA với nhiều giải pháp tài chính số và ưu đãi lớn sẽ góp phần đồng hành cùng hành trình chuyển đối số tài chính cho doanh nghiệp SME. "Kênh đối tác là 1 mũi nhọn chiến lược trong mô hình kinh doanh phân khúc SME của Techcombank. Mối quan hệ hợp tác giữa Techcombank & MISA chính là kim chỉ nam cho lộ trình tích hợp toàn diện các dịch vụ trên hành trình trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những giá trị vượt trội, bền vững và vượt ngoài những kỳ vọng của doanh nghiệp, song hành cùng Chiến lược chuyển đổi số quốc gia của chính phủ về nền kinh tế số", Ông Phùng Quang Hưng - Phó Tổng Giám đốc thường trực Techcombank chia sẻ.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc MISA Đinh Thị Thúy đánh giá cao sự hợp tác cùng với ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam - Techcombank, khẳng định đây là một bước đi quan trọng nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên hướng tới mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt. MISA với thế mạnh là doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng đến hết năm 2025, MISA và Techcombank sẽ trở thành hệ sinh thái số phổ biến nhất tại Việt Nam với 100,000 khách hàng doanh nghiệp vừa & nhỏ sử dụng các sản phẩm/gói giải pháp chung của hai bên

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Techcombank và MISA là sự tiếp nối và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền chặt, đồng thời là minh chứng cho sự quyết tâm đồng hành thực hiện thành công chiến lược hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại những trải nghiệm vượt trội và giá trị bền vững cho cộng đồng doanh nghiệp SME. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò doanh nghiệp Việt trong sứ mệnh phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đột phá doanh thu trong mùa vụ kinh doanh cuối năm 2022 và mở đầu năm 2023 may mắn, Techcombank & MISA phối hợp xây dựng chương trình ưu đãi "Lợi ích nhân đôi - Ưu đãi gấp bội", cung cấp trọn bộ giải pháp chuyển đổi số và tài chính với gói hỗ trợ lên tới 300 triệu đồng cho mỗi doanh nghiệp (Chi tiết tại đây).

Ngân hàng

Xem 187 lần