CHỦ NHẬT, 29/01/2023

SaiGonBank triển khai chương trình “Gửi tiền an toàn - Vay vốn lãi suất hấp dẫn”

Thứ ba, 29 Tháng 11 2022 03:16

Từ ngày 25/11/2022, Ngân hàng Sài Gòn Công thương (SaiGonBank) chính thức triển khai chính sách lãi suất huy động hấp dẫn trên toàn hệ thống, nhằm tri ân sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong thời gian tới.

Với phương thức gửi tiền linh hoạt và an toàn, khách hàng có thể đến gửi trực tiếp tại các chi nhánh, phòng giao dịch hoặc qua hình thức trực tuyến. Bảng lãi suất có các kỳ hạn khác nhau để khách hàng chủ động lựa chọn phù hợp với kế hoạch tài chính của mình. Cụ thể, kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng có mức lãi suất là 6%/năm; các kỳ hạn trên 6 tháng có lãi suất tăng từ 1,40% đến 1,60%, đặc biệt kỳ hạn 13 tháng tăng 1,90% so với mức lãi suất cũ.

Bên cạnh đó, SaiGonBank đã và đang chủ động triển khai các giải pháp hỗ trợ khách hàng, khôi phục, phát triển hoạt động kinh doanh & phục vụ nhu cầu đời sống theo chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. SaiGonBank tích cực cung cấp vốn tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là các lĩnh vực ưu tiên theo quy định: xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao... với lãi suất hấp dẫn, thủ tục vay vốn nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ chi nhánh SaiGonBank gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.555.511 để được hỗ trợ và tư vấn (Khách hàng cũng có thể tham khảo biểu lãi suất của SaiGonBank tại đây).

Xem 145 lần