CHỦ NHẬT, 29/01/2023

Nam A Bank thêm điểm kinh doanh mới tại Quảng Ninh

Thứ ba, 29 Tháng 11 2022 03:13

Ngày 25/11, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động điểm kinh doanh mới tại thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, Nam A Bank Uông Bí hoạt động tại địa chỉ ô số 3, khu 8, đường Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh. Với không gian giao dịch sang trọng, đẳng cấp, tích hợp các tiện ích công nghệ hiện đại cùng với vị trí đắc địa sẽ mang đến cho người dân địa phương và khu vực lân cận những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng vượt trội.

Như vậy tại Quảng Ninh, Nam A Bank có 4 điểm kinh doanh bao gồm: Nam A Bank Hạ Long, Nam A Bank Uông Bí và điểm giao dịch số ONEBANK Bạch Đằng và Bãi Cháy. Tại đây, Nam A Bank sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Được biết, từ nay đến cuối năm, Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng hàng loạt điểm kinh doanh mới trên toàn quốc như: Nghệ An, Bình Thuận, Bạc Liêu, Cà Mau…nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đông đảo của khách hàng.

Việc khai trương các điểm kinh doanh mới này sẽ tiếp tục đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hoàn thiện mạng lưới trên toàn quốc, khẳng định vị thế của Ngân hàng trong chiến lược phát triển toàn diện và bền vững. Nam A Bank sẽ mang đến các dịch vụ tài chính hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng, đóng góp đáng kể cho tăng trưởng kinh tế tại địa phương.

Đến nay, Nam A Bank đã có mặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 110 chi nhánh, phòng giao dịch, gần 100 điểm giao dịch số ONEBANK. Qua đó kết nối các thành phần kinh tế, đóng góp cho tăng trưởng tại các địa phương trên cả nước.

Với hoạt động kinh doanh ổn định, quy mô mạng lưới ngày càng lớn mạnh, Nam A Bank cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các địa phương. Đặc biệt, giai đoạn cuối năm, nhu cầu giao dịch tăng cao, Nam A Bank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu để doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Xem 144 lần