VRB Khánh Hòa khai trương trụ sở mới và tặng khách hàng giao dịch nhiều quà giá trị

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2022 09:29

Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) vừa cho biết, sẽ chính thức khai trương trụ sở mới chi nhánh Khánh Hòa tại 159 Thống Nhất, phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 19/11/2022.

Với cam kết mang đến cho Khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu, hiệu quả với chất lượng dịch vụ tốt. Việc chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các điểm giao dịch trên cả nước luôn là ưu tiên hàng đầu của VRB. Vì vậy, VRB Khánh Hòa đã dành nguồn lực để đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, nhằm xây dựng không gian giao dịch hiện đại, thân thiện, phù hợp với tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, VRB Khánh Hòa sẽ dành tặng nhiều phần quà có giá trị dành cho các Khách hàng cá nhân, Doanh nghiệp đến giao dịch tại chi nhánh.

Cụ thể, từ 14/11/2022 - hết 25/11/2022 hoặc đến khi hết quà, VRB Khánh Hòa sẽ tặng ngay 01 chiếc áo mưa/01 chiếc ô (dù) tiện lợi cho tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp đến giao dịch tại chi nhánh trong thời gian diễn ra chương trình và thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

Thực hiện một trong các giao dịch sau (áp dụng với các khách hàng đã có tài khoản tại VRB):

- Mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên;

- Mở mới thành công khoản vay;

Mở mới tài khoản thanh toán kèm đăng ký đồng bộ các dịch vụ phụ trợ (SMS Banking, Internet Banking/Moblie Banking) và phát sinh giao dịch tài chính (giao dịch nạp số dư tối thiểu 200.000 VNĐ vào tài khoản thanh toán)

Lưu ý:

- Khoản vay mở mới không bao gồm khoản vay thấu chi dành cho cán bộ nhân viên;

- Khách hàng tiền gửi rút trước hạn với thời hạn gửi thực từ 01 tháng trở lên sẽ không phải hoàn trả quà tặng.

Đặc biệt, trong ngày khai trương trụ sở mới vào Thứ 7 - ngày 19/11/2022, VRB Khánh Hòa mở cửa cả ngày (sáng từ 7h30’ - 11h30’, chiều từ 13h30’ - 16h00) để đón tiếp khách hàng đến giao dịch với nhiều phần quà và chương trình khuyến mại hấp dẫn khác.

Xem 159 lần