Chủ thẻ thể thao SHB - FCB Mastercard nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ sáu, 18 Tháng 11 2022 09:22

Từ ngày 18/11 đến hết 31/12/2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), sẽ chính thức triển khai chương trình “Bùng cháy đam mê World Cup 2022 cùng thẻ thể thao SHB - FCB Mastercard”, với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, nhằm hòa chung nhịp đập cùng World Cup 2022 và chào đón sinh nhật 29 năm của ngân hàng.

Theo đó, khách hàng mở mới thẻ tín dụng SHB - FCB Mastercard và chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên trong vòng 60 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được hoàn ngay 200.000 đồng. Đồng thời, SHB còn tặng Áo/bóng thi đấu/khăn len của câu lạc bộ bóng đá FC Barcelona, dành cho các khách hàng có tổng doanh số chi tiêu cao nhất và sớm nhất.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng quốc tế SHB - FCB Mastercard, còn nhận được nhiều ưu đãi khi thanh toán các sản phẩm dịch vụ nhóm ngành thể thao như: Hoàn 8% cho các giao dịch nhóm ngành thể thao và hoàn 0.3% cho các giao dịch chi tiêu khác, tối đa 600,000 VND/kỳ sao kê; Chiết khấu tới 20% tại các cửa hàng thể thao liên kết theo danh sách SHB công bố tại từng thời điểm; Giảm 5% khi mua hàng tại các cửa hàng FC Barcelona tại sân vận động Nou Camp; Miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ chính (phí thường niên thẻ chính các năm sau: 499.00 VND).

Đặc biệt, thẻ SHB - FCB Mastercard được “làm mới” với thiết kế thẻ dọc cá tính, hiện đại, phong cách trẻ trung cùng tính năng tiêu trước trả sau và ưu đãi hoàn tiền chuyên biệt rất phù hợp với người yêu thể thao. SHB muốn lan tỏa thông điệp “Khỏe hơn mỗi ngày” nhằm khơi dậy tinh thần thể thao tới tất cả mọi người trên cả nước.

Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2016, sản phẩm thẻ hợp tác giữa SHB và câu lạc bộ FC Barcelona đã và đang nhận được sự ủng hộ và tình cảm của cộng đồng người hâm mộ bóng đá.

Là một ngân hàng luôn đồng hành cùng thể thao nước nhà, SHB mong muốn lan tỏa tinh thần yêu thể thao thông qua chính các sản phẩm dịch vụ ngân hàng bên cạnh nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa. SHB đã và đang đồng hành cùng bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua và góp phần đưa bóng đá Thế giới về với người hâm mộ Việt Nam. Hiện SHB đang là đơn vị đồng hành cùng VTV sở hữu bản quyền 64 trận đấu hay nhất hành tinh, với mong muốn hàng triệu người yêu bóng đá cả nước được theo dõi những trận cầu đỉnh cao trong mùa World Cup 2022.

Xem 143 lần