SHB Phú Nhuận ký hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tài chính - Marketing

Thứ sáu, 28 Tháng 10 2022 03:02

Sáng ngày 26/10/2022, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Phú Nhuận (SHB Phú Nhuận) đã ký hợp tác toàn diện với Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM).

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 bên, nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Phối hợp thực hiện công tác thông tin giới thiệu hoạt động của nhau nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục, đồng thời hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh ngân hàng.

Theo thỏa thuận hợp tác, SHB sẽ phát huy tối đa năng lực của mình trong đào tạo cũng như cung cấp các giải pháp đào tạo cho UFM. SHB và UFM sẽ phối hợp tổ chức tọa đàm, hội thảo, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng về để tạo dựng môi trường giáo dục đa chiều, đa dạng, thực tế. Chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên - những nhà tài chính tương lai tiếp cận với thực tiễn công việc ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Bên cạnh đó, SHB sẽ xây dựng các chính sách chuyên biệt để cán bộ, viên chức, sinh viên của trường được tiếp cận nguồn tài chính ổn định, hợp lý. Các sảm phẩm, dịch vụ tài chính được xây dựng, cung cấp với chất lượng tốt nhất trong từng thời điểm, quy định cụ thể.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Đức Hải - Phó Tổng Giám đốc SHB nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng, sự hợp tác này sẽ giúp phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có của 2 bên, cùng với đó là khai mở những tiềm năng để Ngân hàng SHB và Trường ĐH Tài chính - Marketing tiến xa, vững chắc hơn nữa trong quá trình hoạt động. Bằng sự cam kết rõ ràng về nghĩa vụ, trách nhiệm của các bên, tôi tin rằng hợp tác này sẽ ngày càng phát triển, đem lại hiệu quả tối đa cho SHB và Trường ĐH Tài chính - Marketing. Thời gian tới SHB, sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình đến các cơ sở giáo dục, trường học, bệnh viện trên địa bàn, góp phần vào thực hiện mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn”.

Cũng tại buổi lễ PGS. TS. Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Với ý nghĩa và tầm quan trọng của việc ký kết hợp tác như vậy, tôi mong rằng sau lễ ký kết hôm nay, hai bên sẽ nhanh chóng triển khai các nội dung hợp tác đã được thống nhất để việc hợp tác đạt hiệu quả cao và thực chất. Cũng nhân buổi lễ hôm nay, Nhà trường chúng tôi trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Ngân hàng SHB đã trực tiếp có mặt để việc ký kết giữa 2 đơn vị được long trọng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Tổng Giám đốc Ngân hàng đối với Trường Đại học Tài chính - Marketing”.

Xem 173 lần